Ai rồi cũng thế, khi cưới xinh đẹp lồng lộn bao nhiêu thì lúc đẻ chỉ muốn đập nát cái gương bấy nhiêu

Khi cưới “lồng lộn” là thế mà chỉ sau giai đoạn mang bầu, làm mẹ bỉm sữa, nhan sắc của hội chị em đã thay đổi chóng mặt thế này!

Con gái ai mà chẳng thích chăm chút, làm đẹp, mua sắm này nọ, ra ngoài phải mặc như này, phải phối đồ như kia, kiểu tóc cũng phải thay đổi liên xoành xoạch nếu không sẽ rất “nhàm chán”. Nhưng đấy là câu chuyện khi bạn chưa có chồng, còn khi có chồng rồi trở thành “mẹ bỉm sữa” thì mọi thứ dường như thay đổi hoàn toàn.

Lấy chồng ngoài việc dành thời gian chăm sóc chồng con, chăm chút cho tổ ấm, phải kể đến thời kì mang thai kéo dài đến 9 tháng 10 ngày, hội chị em phải chấp nhận sự thay đổi rõ rệt về cân nặng và nhan sắc cũng “xuống dốc không phanh”. Mang bầu là chấp nhận chia tay vòng eo con kiến, son đỏ, má hồng, thay vào đó là môi thâm, da sạm, mũi nở mà như cụ thời xưa nói là “to như cái cọc buộc trâu”.

Nỗi khổ không của riêng ai này đã được vô số người chia sẻ vậy mà lần nào cũng được hội chị em hưởng ứng nhiệt liệt. Điển hình là mới đây, tranh thủ thời gian ở cữ rảnh rỗi, một mẹ bỉm sữa đã mạnh dạn show hình ảnh của bản thân thời kì kết hôn và sau sinh để chứng minh việc các ông chồng dùng vợ cũng “hao” không kém.


Đoạn chia sẻ trên mạng xã hội của bà mẹ trẻ thu hút sự chú ý của nhiều chị em

Chị N.T.T đã chia sẻ câu chuyện của mình lên mạng xã hội: “Các mom khoe ảnh lúc cưới và lúc đi đẻ đi ạ. Đang ở cữ rảnh quá lôi quả ảnh ra ngắm không nhịn được cười”

Hình ảnh khi cưới và sau sinh đúng là một trời một vực

Câu chuyện khơi mào của chị T. đã được các mẹ trẻ chung số phận hưởng ứng nhiệt liệt bằng cách thi nhau khoe ảnh “ngày ấy- bây giờ” khiến các đức ông chồng nhìn thấy cũng phải bàng hoàng “hóa ra mình cũng xài hao thật!”.


Ngày cưới lộng lẫy là thế nhưng đến khi làm mẹ bỉm sữa rồi thì nhan sắc bỏ lại phía sau luôn thôi!

Chiếc eo con kiến khi xưa đã thành chiếc eo bánh mì…


Hàng loạt hình ảnh khi cưới và lúc sắp làm mẹ được các chị em mạnh dạn chia sẻ khiến nhiều người xôn xao.

Trông hình ảnh mà cứ ngỡ như hai người khác nhau vậy

Ngày cưới thì lộng lẫy xinh xắn, thế nhưng khi sắp làm bà mẹ bỉm sữa thì thế này đây

Source : khimoc.xyz