Anh phát hiện 5 ‘cục bùn’ động đậy dưới đáy giếng, mang về nhà rửa sạch, bây giờ chúng thật đáng yêu!

Hành trình giải cứu đàn chó con bị mắc kẹt dưới giếng của người đàn ông đến từ Thái Lan khiến nhiều người rất cảm động.

Gần đây cư dân mạng nhanh chóng truyền tay nhau những bức ảnh vô cùng ấm áp nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Một anh chàng tên là Surachet Klaewkla sống tại Thái Lan khi đi qua một giếng nước cạn chỉ còn bùn, phát hiện có thứ gì đó đang động đậy dưới giếng. Ban đầu anh cứ tưởng là hòn đá lăn sau đó cẩn thận thì nghe thấy tiếng kêu của đáng thương của động vật. Thấy vậy anh ngay lập tức nhảy xuống giếng cứu những con vật đáng thương này.

Thì ra đây là một đàn chó con lạc mẹ, tất cả chúng đều bị rơi xuống giếng toàn thân bị lớp bùn nhão bao phủ. Nếu không tinh ý nghe tiếng kêu, chắc chắn nhiều người sẽ bỏ qua vì không phát hiện được những chú chó này đang bị mắc kẹt.


Sau đó Surachet đưa 5 chú chó về nhà tắm rửa và cho chúng ăn, những chú chó lại trở nên hiếu động và tung tăng chạy nhảy như bình thường.

Gia đình Surachet đều rất yêu thích động vật, họ quyết định sẽ giữ lại và chăm sóc cho đàn cún nhỏ tội nghiệp này.

Hành động giải cứu đàn chó của Surachet nhận được rất nhiều lời tán thưởng của cộng đồng mạng. Nhiều người cũng đã để lại những lời bình luận đầy cảm kích của mình: “Nhìn đàn cún đáng yêu quá”, “Thật may là đàn cún vẫn sống sót, mặc dù lạc mẹ nhưng chúng đã tìm thấy một người chủ nhân tốt bụng” v.v..


Thật may mắn vì những chú cún này đã gặp được người tốt, nếu không chúng có thể đã kết thúc sinh mệnh rồi. Hãy chia sẻ câu chuyện tốt đẹp này để nhiều người hơn nữa biết rằng lòng tốt vẫn luôn tồn tại ở trong từng góc nhỏ của cuộc sống nhé.

Ngọc Mẫn

Video ý nghĩa: Phim hoạt hình em bé bánh bao “gây sốt” MXH vì quá đáng yêu

videoPlayerId=77ec927eb


 

Source : tinnhanh.dkn.tv