Bác sĩ Indonesia đẹp trai đẻ ra con đẹp như tranh,chị em Việt ‘dậy sóng’ đua nhau đòi mua tinh trùng

Những hình ảnh của bố con chàng bác sĩ điển trai đang ngập tràn những trang thông tin khiến dân mạng châu Á phát cuồng.

“Anh ơi, bán tinh trùng đi em mua” – đây có lẽ là câu nói đang gây xôn xao nhất cộng đồng mạng Việt ngày hôm nay. Chàng soái ca hạnh phúc, nhận được sự ưu ái từ phía chị em đó chính là bác sĩ có tên Anton Tanjung, hiện tại đang sinh sống và làm việc tại Indonesia. Chỉ sau thời gian ngắn khi những hình ảnh điển trai của anh chàng và con trai được chia sẻ đã nhận được sự quan tâm và khiến cộng đồng mạng điên cuồng.

soai-ca

Rất nhiều cô gái phát cuồng với ngoại hình xuất sắc của hai bố con soái ca

Những hình ảnh này được một người sử dụng mạng xã hội chia sẻ đã lập tức thu hút được hàng loạt lượt like và chia sẻ. Hầu hết mọi người đều thể hiện sự bất ngờ trước đứa bé mới sinh ra có được vẻ đẹp y hệt bố.

soai-ca.PNG 10

soai-ca.PNG 12

soai-ca.PNG 13

Hình ảnh của chàng soái ca làm các chị em tình nguyện “xin tinh trùng”

Được biết, anh chàng đang là bác sĩ tại Indonesia và sở hữu số người theo dõi cực khủng trên mạng xã hội. Tuy nhiên, điều khiến các chị em phải tiếc hùi hụi là anh chàng đã kết hôn và chào đón con trai đầu lòng cách đây không đâu.

soai-ca.PNG 1

soai-ca.PNG 2soai-ca.PNG 3

soai-ca.PNG 4

soai-ca.PNG 5

soai-ca.PNG 7

soai-ca.PNG 8

soai-ca.PNG 9

soai-ca.PNG 6

Đây là cậu con trai đẹp từ trong trứng nước

Không chỉ bố có nhan sắc hoàn hảo mà ngay cả cậu bé khi chào đời đã sở hữu nét đẹp quá xuất sắc. Hình ảnh cậu bé đáng yêu từ khi lọt lòng đã gây thương nhớ cho hội chị em. Hiện tại, những hình ảnh của 2 bố con soái ca vẫn đang được cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ.

Theo tinmuonxem.com