Bạn chắc chắn là thành viên hội Cool Kids 10 năm về trước nếu từng để những kiểu tóc này!

Ai cũng nghĩ rằng mình là người ăn mặc sành điệu, có gu và không bao giờ khiến người khác “đau mắt”. Cho đến một hôm đẹp trời, bạn vô tình lục ra album ảnh của chính mình khoảng 10 năm trước và chỉ biết run rẩy vì không chịu nổi “cái đứa” trong hình. Trời ơi ai đây? Là tui đó hả? Thiệt không vậy? Tui đã từng ăn mặc thế này sao? Rồi cái kiểu tóc gì thế kia? Nói chung là 1001 thứ để Bích Phương tha hồ mà hát “Giúp em trả lời những câu hỏi”.

Nhìn lại những khoảnh khắc của gần chục năm trước mới thấy ai cũng từng có một thời quá khứ cần phải “chôn vùi”. Con trai thì tóc nuôi dài che hết cả tai rồi đeo chục cái vòng nhựa trắng đen. Con gái thì để tóc đuôi cá, không thì cũng là đầu sư tử đánh rối cực kì công phu.

Chỉ biết thốt lên 1 câu khi nhìn lại những quả đầu huyền thoại 10 năm trước: “Ủa bộ không biết nóng hay gì?”

Để nói về cảm giác khi xem lại những khoảnh khắc này ư? Chỉ có 2 từ: suy nhược!!! Thậm chí có người còn đùa rằng “nếu người yêu tui mà thấy ảnh tui hồi đó chắc nó chia tay luôn và ngay quá”.

Cùng nhìn lại khoảng 10 năm trước, các 8X đời cuối và 9X đời đầu từng ăn diện, chụp hình ra sao nhé!


Kiểu tóc củ tỏi này từng một thời gây bão với teen Việt đấy. Có thể nói cứ 10 bạn gái thì phải có đến 7-8 bạn làm quả đầu này.

Đằng sau thì búi gọn, đằng trước thì thả loà xoà toàn bộ phần mái xuống. Làm điệu với vài chiếc cặp tóc dễ thương nữa là “đúng bài”.

Tóc sư tử + kẹp tăm + da trắng + chụp ảnh chu môi = combo hotgirl mạng xã hội của 10 năm trước.


Làm sao có thể quên được trào lưu đeo những chiếc cặp bé tí nhưng hững hờ đến mức trông như sắp rớt ra cơ chứ! Một trào lưu khó hiểu nhỉ!

Chụp hình chữ V và le lưỡi nhẹ chính là cách pose dáng điển hình của nhiều người trẻ mà vẫn còn được áp dụng đến tận hôm nay.


Đây không phải là phong cách Hàn Quốc mà là phong cách Đài Loan và được truyền cảm hứng bởi những cái tên như Lâm Y Thần, Dương Thừa Lâm, Vương Tâm Lăng…

Ngày đó ai mà có cái máy nghe CD như thế này thì coi như “xịn” nhất lớp luôn!

Một nhóm bạn “phong cách” điển hình của chục năm về trước.

Ngày đó lên Yahoo!360 mà thấy ai để ảnh đại diện như thế này là biết hot lắm rồi đây!

Còn các chàng thì lại chuộng kiểu tóc ôm hết cả đầu như ảnh dưới đây. Thời đó bộ không biết nóng là gì hay sao ta? Rồi tóc che hết thế kia thì có nghe thấy gì không nhỉ?

Source : kenh14.vn