Bạn gái giận dỗi, chàng trai lấy thứ này ra làm lành, hiệu quả tức thì!

Quả thật, sau khi rút ra 1 triệu bath Thái (tương đương khoảng 700 triệu đồng) đưa cho cô người yêu đang vùng vằng, cô nàng ngay lập tức nở nụ cười, hết giận.

Mạng xã hội Thái Lan hai ngày qua đã và đang xôn xao bàn tán trước hành động chơi trội của một thanh niên giàu có tại nước này.

Bạn gái giận dỗi, chàng trai lấy thứ này ra làm lành, hiệu quả tức thì! - Ảnh 1.

Trên trang Facebook cá nhân của mình, nam thanh niên có tên Chanwani đã đăng tải một loạt những hình ảnh cũng như clip minh chứng cho việc dỗ bạn gái, người yêu bằng cả đống tiền là cách nhanh nhất khiến cô nàng ngưng giận dỗi.

Quả thật, sau khi rút ra 1 triệu bath Thái (tương đương khoảng 700 triệu đồng) đưa cho cô người yêu đang vùng vằng, cô nàng ngay lập tức nở nụ cười, hết giận.

Bạn gái giận dỗi, chàng trai lấy thứ này ra làm lành, hiệu quả tức thì! - Ảnh 2.

Cô gái hết giận ngay sau khi nhận được khoản tiền lớn từ người yêu.

Từ hiệu quả tuyệt vời không nằm ngoài dự đoán này, Chanwani đã gợi ý cánh mày râu nên dùng tiền để tìm lại hòa khí khi cãi nhau với bạn gái, bởi theo anh, ta cách này là hiệu quả nhất.

Đoạn clip nhanh chóng thu hút hơn 2 triệu lượt xem và “cao kiến” của Chanwani cũng đã nhận được tương tác hết sức nhiệt tình của cộng đồng mạng.

Nhiều cư dân mạng Thái Lan đã được mẻ cười khoái trá trước phản ứng của cô bạn gái, cũng có người dành lời khen cho anh chàng này song không ít người đã nghi ngờ tính chân thực của đoạn clip, cho rằng đây chỉ là cách Chanwani khoe của.

Các cặp tình nhân yêu nhau, đôi khi có xảy ra tranh luận hay thậm chí là cãi cọ cũng là chuyện bình thường. Mang tiền ra để dỗ bạn gái cho… nhanh có thể là một cách thực tế nhưng liệu có giải quyết được căn nguyên của mâu thuẫn?

Có ý kiến cho rằng, tiền chưa chắc đã là cách hữu hiệu nhất để làm lành với bạn gái. Con gái có thể chỉ cần nghe những lời ngọt ngào và chân thành, cho nhiều tiền họ sẽ trở thành người thực dụng, tạo tiền lệ xấu.

Không biết cánh mày râu ở Việt Nam nghĩ gì khi được chia sẻ “cao kiến” này? Giả sử có hiệu quả thật đi chăng nữa, liệu có bao nhiêu người sẵn sàng dỗ bạn gái theo cách “đắt đỏ” đến vậy?

Theo kenh14.vn