Bạn trai cũ Goo Hara tự lộ danh tính, tố nữ ca sĩ ngụy tạo bằng chứng chảy máu tử cung qua một cách thức

Ngày 8/10, bạn trai cũ của Goo Hara cuối cùng đã tự động tiết lộ tên tuổi của mình với báo giới. Choi tên đầy đủ là Choi Jong Bum, là nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng. Sở dĩ Choi tiết lộ danh tính và gương mặt của anh với công chúng là vì muốn làm vững lập trường trước vụ kiện này. Ngoài ra, Choi Jong Bum còn tung ra loạt tin nhắn, chứng minh Goo Hara đã ngụy tạo bằng chứng cô chảy máu tử cung, âm đạo.

Theo đoạn tin nhắn này, Goo Hara đã đi khám ở bệnh viện vì bị nghi chảy máu hệ tiêu hóa (gastrointestinal bleeding – GI). Goo Hara thường xuyên đến bệnh viện để chẩn đoán và chữa trị tại phòng khám của bác sĩ phụ khoa từ ngày 23/8-1/9. Luật sư của Choi khẳng định rằng, nữ ca sĩ đã lấy kết quả chẩn đoán trong quá trình chữa trị này để làm giả thành bằng chứng chứng minh Choi hành hung cô.

Nội dung tin nhắn Choi tung ra như sau:


Goo Hara: “Bum à, anh ăn chưa?”

Choi Jong Bum: “Hara… Anh chưa, anh bận quá. Xin lỗi vì trả lời tin nhắn muộn.

Goo Hara: “À em thấy rồi, anh đang bận… Em lo lắng cho anh quá.

Goo Hara: “Bum à, em bị chảy máu đường tiêu hóa”.

Choi Jong Bum: “Hôm nay anh cũng yêu em lắm. Hehe”.


Goo Hara: “Chồng à, anh vẫn yêu em dù em xấu xí chứ? Hehehe. Chồng à, em đi đây, em bắt taxi. Em vừa về từ phòng khám phụ khoa”.

Choi Jong Bum: “Ai nói em xấu xí… Em yêu à, chữa trị cho tốt nhé baby của anh. (Gửi tin) Ôi trời cô gái ngoan của anh”.

Hiện phía cảnh sát vẫn tiếp tục điều tra từ 2 phía. Một bên Goo Hara bị điều tra vì để lại những vết thương nghiêm trọng trên gương mặt của Choi Jong Bum, một bên Choi Jong Bum bị “sờ gáy” vì tội đe dọa tình dục và hành hung Goo Hara. Cùng ngày hôm nay, Choi cũng đã tung ra hình ảnh vết thương bị rỉ máu do bạn gái cũ gây ra trong vụ ẩu đả.

Vết thương khắp mặt của Choi


Nguồn: Allkpop

Source : kenh14.vn