Bật cười loạt ảnh tự đăng với khi được tag của các ‘thánh biểu cảm’ Vbiz

“Trên thế gian này khoảng cách nào là xa nhất?”. Câu hỏi của Minh Hằng ngày nào đã có hồi đáp sau hơn 10 năm. Đó không phải khoảng cách giữa hai ngọn núi cũng giữa hai đại dương mà chính là khoảng cách “xa vời vợi” giữa ảnh tự đăng và khi được “tag”. Không riêng gì khán giả, các sao Việt cũng không thoát khỏi “lời nguyền” nghiệt ngã này. Vậy nên đừng bất ngờ khi bắt gặp khoảnh khắc thần tượng mình không lung linh như những gì thường thấy, điều đó có nghĩa là bạn chỉ đang xem ảnh được “tag” của sao Vbiz mà thôi.

Đây không phải là một phiên bản parody nào đó của Tóc Tiên, vẫn là nữ ca sĩ trong phiên bản “đỡ ảo” hơn mà thôi.

Loạt ảnh “thấy là muốn chôn vùi” là “đặc sản” không thể thiếu trong mỗi dịp sinh nhật Lan Khuê.

Dân mạng không khỏi bật cười trước hai khoảnh khắc khác biệt của BB Trần. Giống như là mua hàng lúc order và lúc nhận về có sự khác biệt.

Chỉ vì một phút lơ đãng, H’Hen Niê đã có khoảnh khắc chỉ muốn “chôn vùi mãi mãi”.

“Minh tinh đến từ Úc Châu” Hải Triều cũng kém xinh đi nhiều phần trong loạt ảnh “bóc trần sự thật” đầy phũ phàng do người bạn thân đăng tải.

“Món quà” bất ngờ do đạo diễn Khải Anh dành tặng trong ngày sinh nhật khiến Nhã Phương không khỏi hết hồn.

Minh chứng hùng hồn cho việc không khoảng cách nào có thể sánh nổi giữa ảnh tự đăng và ảnh được “tag” của Châu Đăng Khoa.

Dù là Á hậu xinh đẹp ngời ngời nhưng Mâu Thủy cũng không tránh được pha “dìm hàng” không thương tiếc từ một người bạn “không có tâm”.

Là con gái phải thật “sang” chứ không được “sảng” như Hoàng Thùy đâu nhé.

Cứ mỗi dịp sinh nhật, khoảnh khắc “để đời” của Võ Hoàng Yến lại được dịp “đội mồ sống dậy”.

Hoa khôi Tường Linh cũng nằm ngoài ngoại lệ. Sinh nhật của người đẹp hẳn phải kém vui đi vài phần khi có những người bạn sẵn sàng “chơi lớn” thế này.

“Đừng ngủ khi lũ bạn thân còn thức” có lẽ là bài học không của riêng ai. Khoảnh khắc ngủ đầy “mặn mà” của Khởi My đã được Đại Nhân nhanh chóng “chộp” lại và thường xuyên đem ra để uy hiếp cô trên mọi mặt trận.

Nghiệp “quật” là có thật khi vừa mới hả hê sau khi “dìm” được Khởi My thì ngay sau đó, Đại Nhân đã phải nhận cái “kết đắng”.

Dù đã “yên phận” nằm ngoài chiến tuyến nhưng Kelvin Khánh vẫn không tránh khỏi “đạn lạc” khi bị Đại Nhân chỉ đích danh vào một tấm hình vô cùng “khó đỡ”.

*Ảnh: Tổng hợp

Source : kenh14.vn