Bất lực với người vợ 97 suốt ngày” bar sàn lắc đá” người chồng 94 cầu cứ cộng đồng mạng

GÓC TÂM SỰ – Của 1 bạn nam xin giấu tên ! Mọi người hãy lắng nghe và cho bạn ấy 1 lời khuyên nhé :((” Em chào mn. Hôm nay e thật sự rất buồn . Vợ em . E không biết phải nói về cô ấy như thế nào e thật sự mệt mỏi .Em sinh năm 94 vợ e sinh năm 97 .Em xin tâm sự về cuộc đời e mong mọi ng cho e lời khuyên . E đang hơi buồn nên viết có hơi dai dòng mn thông cảm .Em quen cô ấy ( vợ e ) hồi 3 năm trước . Cô ấy rất hiền lành và tốt tính . Ngày đó quen nhau tình yêu đầu đời nên e trân trọng lắm . Chăm soc cô ấy cho đến khi cô ấy nghỉ học . Vợ e học hết 12 thì nghỉ.Do hai đứa còn nhỏ nên thu nhập cũng k ổn định . Ngày đấy nhà vợ ở vĩnh phúc . Nhà e tận hà nội hai đứa cũng có chí hướng đến vs nhau nên cũng xin bố mẹ đàng hoàng cho quen nhau . Thế là hai đứa cũng tự thuê nhà . Về sống thử thì k may cô ấy có bầu .E phải trấn an với chăm sóc tinh thần cô ấy nhiều lắm e sợ cô ấy nghĩ vớ vẩn . Đến khi đi khám đc 1 tháng cô ấy đòi phá thai vì sợ ảnh hưởng đến gia đình rồi cv sau này . E van xin mất 1 tuần cô ấy mới chịu giữ con lại. E hứa sẽ chịu trách nhiệm và lo cho cô ấy k phải thiệt thòi . Thế rồi hai đứa lại dắt díu nhau về xin bố mẹ cưới .Ngày đầu biết chuyện bố mẹ cô ấy giận lắm tý thì đuổi đi khỏi nhà . E cũng thương quá mà quỳ cả buổi tối xin cưới :(( sang hôm sau bố mẹ vợ bảo về nc vs bố mẹ rồi để ng lớn quyết . E cũng bắt xe về hà nội rồi đưa cô ấy về thưa chuyện luôn . Bố mẹ e thì dễ . Nc xong bố mẹ cũng bảo để đi xem ngày cho hai đứa cưới nhau .Rồi tụi e cũng làm đám cưới ! Thời gian đầu cô ấy là 1 người vợ hiền mẹ tốt . E thương cô ấy nhiều lắm . Bố mẹ thấy hai đứa cũng yêu thương nhau vợ e lại bầu bì nên mới gom góp đc 500tr cho hai vk ck mua nhà . E thì đi làm ca trưởng ở nhà hàng nhưng lương cũng 4-5tr . Tạm thì đủ lo k để cô ấy thiếu cái gì .E sợ cô ấy mệt bầu bì lại hay suy nghĩ nen đi làm về việc nhà e làm hết . K dám để vợ đụng vào cái gì . Đến tận ngày đẻ cu bo e vs mẹ em cuzng cặm cụi chăm hai mẹ con từ viện về nhà . Từ bé cu bo nhà e đã quấn mẹ nhiều hơn bố vì e đi làm suốt . Lúc rảnh cung phải làm việc nhà nên ít gần con .

1

Thế nên nó ít theo e lắm . Mọi chuyện sẽ cứ bt như thế cho đến khi e thấy cô ấy cứ ngày 1 thay đổi . Từ sau đợt cai sữa cu bo cô ấy suốt ngày bạn bè k đi chơi cũng đi đâu đó thâu đêm suốt sáng ! E thì sợ cô ấy buồn nên chẳng nói mấy vì ai cũng có cs riêng mà .

2

Nhưng đến tận hôm qua . Bạn e nó đi lên bar chơi thì nó nt cho em bảo : ” Vợ chồng mày chịu khó đi chơi thế ” e mới hỏi chơi bời gì thì nó chụp vợ em đang ngồi ở 1 bàn trong quán bar .

3

ó còn hỏi em ngồi chỗ nào sao thấy mỗi vợ mày .

4

E phải nói dối e đi vệ sinh :(( em nhìn mà đau lòng lắm . Vợ e vốn đã xinh đẹp vô mấy chỗ đấy e lo lắm . Nhưng e nói thì cô ấy lại gạt phắt đi

5

Càng ngày cô ấy càng coi thường e . E thì thương cô ấy lắm k muốn làm vợ e phải nghĩ . Mn có thể cho e lời khuyên đc k ? E muốn nc rõ ràng vs vợ nhưng chưa biết phải nói thế nào để cô ấy đỡ giận cả :(( giúp em với “”

6

Ông chồng thương con yêu vợ….như này thì nhu nhược quá rồi

7

Biết là bạn nghĩ trước nghĩ sau, nhưng với người vợ như thế này thì không cần phải nói gì thêm

8

đa số đều chê trách

9

Những bình luận của cộng đồng mạng về chàng trai này

Nếu có vợ như này thì tính sao đây ae, ad cũng bó tay rồi?

Theo Thethaovaxahoi