BB Trần hé lộ hình ảnh và tên Việt hóa của ‘Running Man Vietnam’?

Cách 1 giờ đồng hồ, BB Trần đã đăng tải lên trang cá nhân một hình ảnh gây tò mò cho đông đảo khán giả. Trong bộ trang phục thể thao tông đỏ đậm màu cờ sắc áo, anh chàng đang tạo dáng chạy kèm theo hashtag #chaydichochi.

Như khán giả còn nhớ, thông tin về việc “Running Man” đang được Việt hóa cùng dàn sao Trấn Thành, BB Trần, Lan Ngọc, Jun Phạm… đã khuấy động cộng đồng mạng và những ai yêu mến Kpop vào đầu năm nay. Bức hình với tạo dáng khá giống với logo chương trình, kèm theo hashtag có thể tạm dịch là “Chạy đi chờ chi” càng làm cho nghi vấn BB Trần “nhá hàng” về “Running Man” bản Việt đáng tin hơn bao giờ hết.

Dáng chạy của BB Trần khá giống với logo “Running Man”


Theo trang tin nổi tiếng AllKpop, team sản xuất của đài SBS đã làm việc với kênh HTV7 của Việt Nam để thực hiện “Running Man” phiên bản Việt Nam và dự kiến lên sóng vào ngày 6/4 lúc 19h30.

Show sẽ được quay hình tầm cuối tháng 1 với sự tham gia của Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, Ninh Dương Lan Ngọc, Jun Phạm, BB Trần, Trương Thế Vinh và Liên Bỉnh Phát. Đài SBS cũng lên kế hoạch mời cả HLV Park Hang Seo như một khách mời đặc biệt tham gia.

Source : kenh14.vn