Bị chửi sấp mặt, nữ phụ huynh chiếc quần đùi màu đen chính thức lên tiếng

Gần 1h ngày 5/12, nữ phụ huynh xúc phạm thầy giáo vì chiếc quần short của con gái viết status xin lỗi thầy và cộng đồng mạng trên Facebook cá nhân.

Tóm tắt sơ lược vụ việc:

Mới đây, một tài khoản Facebook tên A.D.H có đăng tải một video cuộc nói chuyện giữa thầy giáo và phụ huynh, mở màn bằng câu nói: “Giờ vụ của con Trâm thầy tính sao?”

Người thầy trong đoạn clip được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội (Ảnh: Chụp màn hình)


Theo đó, lý giải của phụ huynh chính là việc con mình trong một buổi học đã để quên chiếc quần đùi màu đen trong ngăn bàn. Đến buổi chiều lớp khác vào dọn vệ sinh và mang lên bàn giáo viên để thì thầy giáo bảo “vứt vào sọt rác”. Việc thầy giáo ra lệnh vứt bỏ chiếc quần đùi của con gái mình để quên trên lớp học đã khiến vị phụ huynh này bức xúc gọi thẳng đây là thầy giáo “biến chất”? (Logic?)

Mặc dù người thầy trong đoạn clip đã ra sức lý giải việc tại sao mình lệnh cho học trò vứt bỏ chiếc quần đùi vào sọt rác một cách hợp tình, hợp lý… nhưng đều không được vị phụ huynh kia chấp nhận.

Đỉnh điểm của câu chuyện này chính là câu nói “huyền thoại” đầy mỉa mai mà vị phụ huynh dành cho người thầy của con gái mình: “Chưa chắc gì cái bộ đồ thầy đang mặc trên người giá trị bằng chiếc quần của con gái tôi”, khiến cư dân mạng thực sự bùng nổ.


Bình luận của cư dân mạng về đoạn clip gây tranh cãi trên (Ảnh: Chụp màn hình)

Thậm chí, người chồng trước đó đã gọi điện cho thầy yêu cầu kỷ luật em học sinh mang quần đi vứt và phải đền cái quần khác, còn chị vợ thì đến tận trường yêu cầu thầy tìm trả lại cái quần hoặc đền tiền để mua cái khác nếu không thì đừng trách. Và câu chuyện sẽ còn tiếp tục đến ban giám hiệu và có thể lên cả sở giáo dục hoặc bộ giáo dục cho đến khi đòi được quần cho con gái =))

Đoạn clip “Phụ huynh cạch tay đôi với thầy giáo về chiếc quần đùi sai trái của con gái”

Và ngay sau đó, chủ nhân đoạn clip đồng thời cũng là vị phụ huynh “giọng mẹ” kia đã nhanh chóng bị cư dân mạng truy ra danh tính.


Chiếc nick Facebook đăng tải đoạn clip trên cũng chính là Facebook của vị phụ huynh (Ảnh: Chụp màn hình)

Một cư dân mạng đã nhanh chóng tóm tắt sơ lược về “gia thế” của vị phụ huynh giọng mẹ trên – Ảnh: Facebook

Theo diễn biến mới nhất của vụ việc thì trang Facebook cá nhân của vị phụ huynh với nickname Anhngoc Duong đang được cư dân mạng “ghé thăm” khá nhiều đồng thời tích cực bình luận trên tất cả các bài đăng, chia sẻ trước đó của Facebook cá nhân này.

Bình luận cư dân mạng rải khắp trang Facebook cá nhân của phụ huynh này (Ảnh: Chụp màn hình)

Cũng theo đăng tải mới nhất của cư dân mạng thì chi nhánh VNPT VinaPhone – Bạc Liêu thì vị phụ huynh Dương Ngọc Ánh này đã chấm dứt hợp đồng từ ngày 20/10/2017 và không còn liên quan tới đơn vị này nữa.

Liên quan đến vụ xúc phạm thầy giáo vì chiếc quần short của con gái, khoảng gần 1h ngày 5/12, nữ phụ huynh đã viết status xin lỗi thầy và cộng đồng mạng trên trang Facebook cá nhân.

Phụ huynh này cũng xin mọi người đừng “ném đá” mình nữa và được gỡ đoạn clip đang chia sẻ.

“Trước tiên cho tôi xin lỗi thầy giáo (Khánh), vì quá nóng giận tôi đã đăng đoạn clip có những lời lẽ xúc phạm thầy, mong thầy thứ lỗi cho tôi. Xin lỗi tất cả anh chị em cộng đồng mạng trong mấy ngày qua đã dậy cho tôi một bài học sống nhớ đời.

“Cho tôi xin lỗi, cũng cầu xin anh chị em cộng đồng mạng đừng chửi tôi nữa và xin anh chị em gỡ đoạn clip xuống, thành thật cảm ơn. Tôi rất biết lỗi của mình, xin lỗi, xin lỗi”-, phụ huynh viết trên facebook. Phụ huynh đăng bài xin lỗi.

Source : khimoc.xyz