Bị đồn dựa dẫm, dùng tiền đại gia mua vai, bạn trai Băng Di phản pháo bênh vực bạn gái

Sau khi tham gia “Gạo nếp gạo tẻ”, cái tên Băng Di được biết đến nhiều hơn. Cũng vì vậy mà người đẹp này dính vướng phải nhiều tin đồn thất thiệt, trong đó ngoài việc thẩm mỹ, xích mích với bạn cũ,… còn có cả việc bị bàn tán được bạn trai đại gia chống lưng, được cho tiền mới sở hữu những thành công hiện tại.

Băng Di bị đồn thổi được bạn trai chống lưng, lo cho từ A-Z thậm chí vai diễn mới đây là do bạn trai dùng tiền mua cho.

Từng nhiều lần lên tiếng về sự việc này song Băng Di vẫn không khỏi khó chịu khi đọc những bình luận không hay về mình. Nữ ca sĩ đồng thời bày tỏ một đoạn status khá dài mới đây trên trang cá nhân khẳng định không hề dựa dẫm người yêu. Không chỉ bạn bè, người hâm mộ bày tỏ sự đồng thuận mà bạn trai doanh nhân của nữ diễn viên cũng chính thức lên tiếng về vấn đề này:

“Let me kill some rumors here. If people say I’ve bought Di Băng the role in the recent popular series Gao Nep Gao Te because I have lots of money, they are wrong. If people say it’s me paying for everything she has today, they are wrong. If people say all of recent success is because of me, they are wrong.


No! All of the success and achievements is all because of her and I’ll tell you why. Even if I paid for her role everyone must remember. MONEY CAN NEVER BUY TALENT and there are many examples of that. She is what she is today because she is a fighter, an achiever, a go getter for whatever goals she sets for herself and for never taking the easy way out. But most importantly of all she has someone that pushes her when she’s too tired to cross the finish line. Who believes in her when nobody does. That lifts her up when she’s down. A loving boyfriend that supports her on whatever she does. You are what you are today because you are self made! Don’t ever let anyone tell you anything else!”.

Bạn trai đăng tải status bênh vực Băng Di.

Đoạn status được tạm dịch như sau: “Hãy để tôi làm rõ vài tin đồn ở đây. Nếu mọi người cho rằng tôi có nhiều tiền để mua vai diễn cho Băng Di trong ‘Gạo nếp gạo tẻ’ thì tất cả đã nhầm rồi đấy.

Nếu mọi người nói rằng nhờ có tôi mà cô ấy sở hữu mọi thành công hiện tại, họ đã sai rồi. Tất cả những thành công và sự nổi tiếng mà Băng Di có đều là nhờ nỗ lực của cô ấy. Kể cả tôi có mua vai diễn cho cô ấy thì mọi người nên nhớ rằng tiền không thể mua được tài năng và đã có rất nhiều minh chứng cho điều đó.


Ngoài ra bạn trai Băng Di khẳng định người yêu có được như ngày hôm nay là vì cô ấy là một chiến binh, một kẻ chinh phục, một người luôn đi theo những mục tiêu đã được định sẵn và không bao giờ chọn cách dễ dàng. Kết lại, bạn trai cũng nhắn nhủ đến Băng Di rằng cô được như ngày hôm nay là do chính bản thân làm nên, vì vậy đừng bao giờ để ý đến những lời người khác nói về mình.

Bạn trai dành nhiều lời khen để bảo vệ Băng Di trước những lời đồn thổi thất thiệt.

Source : kenh14.vn