Bị đùa dai vụ Hương Giang, “công chúa” Lâm Khánh Chi nổi điên inbox riêng chửi bới, dọa nạt dân mạng

Sau khi Hương Giang đăng quang tại “Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế”, rất nhiều cư dân mạng đã làm náo loạn facebook của Lâm Khánh Chi. Mới đây, cô nàng đã tỏ ra tức giận khi bị đùa thái quá.

Ngày 9/3 vừa qua, Hương Giang đã mang lại niềm tự hào cho Việt Nam khi xuất sắc vượt qua các cô nàng chuyển giới để lên ngôi bị cao nhất của cuộc thi chuyển giới 2018. Đáng chú ý, mặc dù đang chung vui với chiến thắng của Hương Giang song rất nhiều cư dân mạng không quên réo tên “công chúa chuyển giới” Lâm Khánh Chi.

Một trong những kiểu đùa của cư dân mạng

Những ngày sau đó, liên tục các hình ảnh chế giễu cùng các tin nhắn mang nội dung chọc tức “Công chúa” khiến cô nàng sôi máu. Có lẽ, cư dân mạng vẫn chưa hết “sôi máu” việc cô gái họ Lâm liên tục đả kích Hương Giang. Và chính thành công của Hương Giang tại cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 là cảm hứng để rất nhiều người chế ảnh, mỉa mai giọng ca Tình thiên thu.

Có thể thấy, cư dân mạng lần này đã đùa quá dai khiến “Công chúa” không giữ được sự bình tĩnh. Mới đây, một cư dân mạng chia sẻ đoạn hội thoại bị Lâm Khánh Chi đe dọa:“Mày bớt cái miệng mày lại. Mày có tin tao xuống tới nhà mày không? Đừng có làm anh hùng bàn phím nghe chưa?”. Chẳng phải dạng vừa, người này đáp lại: “Hù ai vậy cưng, tính bắt chước Nhật Kim Anh hả? Ở đây nói đâu có đó chứ không phải trẻ trâu đâu mà hù hen!”.

Lâm Khánh Chi inbox cho một cư dân mạng

Xem ra có vẻ Lâm Chi Khanh rất bức xúc, sẵn sàng tìm đến tận nhà ‘anh hùng bàn phím’ vì những lời nói khiếm nhã, không đúng mực. Còn ‘anh hùng bàn phím’ kia cũng tỏ ra chẳng sợ, vẫn lên giọng thách thức. Mọi chuyện chưa biết sẽ đi xa đến mức nào bởi tin nhắn mới dừng lại ở đó và chưa có chuyện gì được chia sẻ thêm.

Theo we25.vn