Bị fan chê mập đến mức “bụng to vượt mặt”, Trấn Thành nhanh chóng lên tiếng thanh minh

Trấn Thành vừa lọt vào tâm điểm chú ý của công chúng khi xuất hiện với chiếc bụng “quá khổ”. Theo đó, trong bức ảnh chụp cùng bà xã Hari Won tại New York, Mỹ mới đây, nam MC đã bị dân mạng vô tình phát hiện ra chiếc bụng được nhận xét “to vượt mặt”. Mặc dù Hari Won đã khéo léo vòng tay che bụng cho chồng nhưng dường như vô dụng vì bụng của Trấn Thành lớn hơn bình thường. Hình ảnh này đã khiến đông đảo khán giả cho rằng, nhờ sự chăm sóc của Hari Won nên Trấn Thành mới ngày càng phát tướng như vậy. Thậm chí người hâm mộ còn hài hước gọi Trấn Thành là “đuông dừa” để nói về tình trạng tăng cân của nam MC.

Trước vô số lời cảnh báo cần kiểm soát cân nặng từ khán giả, Trấn Thành đã lên tiếng thanh minh trên trang cá nhân. Dù không nhắc tới chiếc bụng “quá khổ” nhưng theo Trấn Thành, vì tham gia “Running man bản Việt” nên anh đã gầy hơn khá nhiều. “Từ ngày chơi Running Man xong, “đuông dừa” hay “khủng long” gì thì cũng không mập nổi. Nhờ vậy mà ốm được miếng nè trời. Hay không bằng hên”, Trấn Thành viết. Tuy nhiên, lời thanh minh này của Trấn Thành vẫn chưa được số đông khán giả chấp thuận. Bởi ở một số khoảnh khắc ở chương trình “Running man bản Việt”, nam MC vẫn lộ bụng lớn thấy rõ.

Không chỉ lên tiếng thanh minh về cân nặng của bản thân, Trấn Thành còn đăng tải thêm loạt ảnh toàn thân để chứng minh vóc dáng vẫn khá gọn gàng.

Khoảnh khắc lộ bụng “quá khổ” của Trấn Thành được đăng tải mới đây.

Trong chương trình Running Man nhiều lần ông xã Hari khiến fan tá hoả khi để lộ “bụng mỡ”.

Source : kenh14.vn