Bị thất lạc chiếc nhẫn thiết kế đắt cắt cổ, Suga (BTS) vẫn thản nhiên nói điều này với người nhặt được nó!

Đừng quá choáng ngợp trước độ giàu và swag của anh chàng này!

Trong concert của BTS tại Berlin, Suga không may làm rơi một chiếc nhẫn trong bộ sưu tập ‘S-U-G-A’ thiết kế riêng của mình xuống phía khán đài, và kết cục của câu chuyện này khiến các fan không khỏi cảm thấy…ghen tị!

Mọi chuyện xảy ra vào ngày 16/10 vừa qua – tức ngày diễn đầu tiên của BTS với world tour ‘Love Yourself’ tại Đức. Trong khi concert diễn ra, Suga đã đeo lên bàn tay phải 4 chiếc nhẫn đánh vần nghệ danh ‘S-U-G-A’ của anh chàng.


Thế nhưng vì thực hiện vũ đạo quá ‘sung’, chiếc nhẫn chữ ‘A’ trong bộ 4 này đã tuột khỏi tay Suga và bay về phía khán giả bên dưới. Suga đã kể lại điều này cho các ARMY nghe…

….và thản nhiên nói rằng: “Chúc mừng chủ nhân mới của chiếc nhẫn”

Bằng một cách tự nhiên nào đó, các ARMY đã cố gắng tìm kiếm chiếc nhẫn có chữ ‘A’ này sau khi concert kết thúc, thế nhưng dường như nó đã ‘không cánh mà bay’ đến một nơi không thể nhìn thấy rồi!

Cho đến ngày 17/10, một tài khoản Twitter có tên Jimin_Fairy1412 đã tiết lộ rằng chính cô là fangirl may mắn đang giữ chiếc nhẫn thất lạc của Suga, thế nhưng không hề nhận ra điều này cho đến khi concert kết thúc và trở về nhà.


Theo lời ARMY này, Suga đã đánh rơi chiếc nhẫn khi anh chàng vảy chai nước của mình về phía khán giả: “Mình đứng ở khu VIP với bạn thân. Giữa concert, Suga đã thảy chai nước của anh ấy về phía bọn mình. (…)”. Sau đó không lâu, ARMY này bất chợt dẫm lên một vật gì đó mà cô nàng nghĩ là nắp chai nước. ARMY này đã để nó vào túi mà không nghĩ nhiều. Đến tận khi trở về khách sạn, cô nàng mới nhận ra thứ trong túi mình chính là chiếc nhẫn của Suga và thực sự mong muốn có thể trả nó lại cho anh.

Các ARMY khác cảm thấy rất thích thú trước câu chuyện của fangirl may mắn, thậm chí còn gửi lời chúc mừng tới cô nàng vì đã vô tình được….’đính hôn’ với Suga!


‘Chúc mừng vì đã được đính hôn gián tiếp với Yoongi’

Vì Suga không cần lấy lại chiếc nhẫn chữ ‘A’, một số fan gợi ý ARMY này có thể bán nó đi ‘vì đây là những gì SUG muốn’.

‘Bán nó đi cô gái, rồi trả hết món nợ của bạn. Yoongi sẽ muốn bạn làm vậy đấy. Vì anh ấy mà bán riêng cái nhẫn đấy thôi cũng đủ mua được cả một tòa lâu đài rồi!”

….trong khi số khác nói rằng cô nàng nên giữ lại món quà vô giá này.

“Giữ nó như 1 kỉ niệm cũng được. Anh ấy nói rằng ARMY có thể giữ nó vì anh ấy sẽ đi đặt làm 1 chiếc khác mà. Quyết định tùy thuộc vào bạn đấy”

Dù fangirl may mắn có quyết định ra sao, có 1 điều chắc chắn rằng đây sẽ là kỉ niệm với Suga và BTS mà cô không bao giờ quên được!

(Nguồn: Koreaboo)

Feng Feng

Theo kpopline