Biết cháu giết người, bà nội Tài Mụn nghẹn nước mắt: Ở nhà có ai ngờ ra đường Tài đổ đốn đến thế đâu!

Cán bộ xã nơi Tài cư trú cho hay, bố mẹ Tài “mụn” ly hôn cách đây chục năm, Tài và em trai sống cùng với bố và bà nội. Tài học hết lớp 5 rồi nghỉ, công việc lông bông, không ổn định.

Ở địa phương, hàng xóm sống gần nhà bà Ba (bà nội của Tài “mụn”) rất sốc khi biết tin Tài ra tay đâm 5 “hiệp sĩ” thương vong.

Chị T, một người hàng xóm gần nhà Tài “mụn” chia sẻ, khuya 13.5 (sau khi Tài gây án – PV), vẫn thấy Tài uống bia cùng 3 người ở gần nhà. Hai ngày sau, khi báo chí đăng tin Tài giết người, mọi người rất bàng hoàng, không tin đó là sự thật.

Chị T biết khá rõ đời tư của Tài “mụn”, bởi đối tượng này thường xuyên đến quán chị uống cafe. Hồi nhỏ, Tài theo bà nội đi bán xôi ở vỉa hè. Bố mẹ ly hôn, thiếu thốn tình cảm nên Tài sinh ra đổ đốn. Tài học hết lớp 5 rồi nghỉ, em trai thì làm công nhân ở địa phương.

“Tài vừa đi tù về trước Tết Nguyên đán 2018 cũng vì tội trộm cắp tài sản. Ít lâu sau, Tài lấy vợ người Bình Định. Hiện vợ của Tài đang mang bầu, cô ấy rất sốc khi nghe tin chồng gây án”, chị T cho hay.

Bà nội tài : “Tôi không biết nó hư hỏng như vậy”

Căn nhà nhỏ của bà nội Nguyễn Tấn Tài đóng chặt cửa, không giao tiếp với người lạ. Phải thuyết phục mãi, bà Ba mới “chịu” gặp phóng viên.

Bà không nói nhiều, chỉ than thở: “Tôi đau lòng lắm, không nghĩ cháu trai mình làm chuyện tày đình như vậy. Làm sao tôi sống nổi”.

Cũng theo bà nội Nguyễn Tấn Tài, bà mất ăn mất ngủ và đổ bệnh khi nghe tin cháu trai giết người.

“Bố mẹ nó chia tay, tôi phải nuôi nấng nó từ nhỏ, cũng mười mấy năm rồi. Hàng ngày, tôi đi bán xôi, kiếm tiền trang trải cuộc sống. Gia cảnh bà cháu vất vả, ai cũng biết.

Mới đây, nó lập gia đình, chuyển ra ngoài sống, tôi không biết ngoài xã hội, Tài hư hỏng như vậy”, bà Ba nghẹn ngào.

Source : vi.blogtamsu.com