Biết chồng chuẩn bị làm đám cưới với bồ, vợ tự mình lái xe máy đi 90km: Cho đám cưới chúng nó thành đám tang luôn!

Khi phát hiện ra chồng mình cưới người đàn bà khác, em sốc tới mức ú ớ nói không nên lời. Và càng sốc hơn khi cô bồ biết anh ta đã có vợ nhưng vẫn đâm đầu vào.

Khi chia sẻ câu chuyện của mình thực sự em thấy cuộc đời này đôi khi như 1 trò đùa và chuyện quái quỷ gì cũng có thể xảy ra được. Em năm nay 29 tuổi đã có gia đình và 1 cô công chúa 5 tuổi.

(Ảnh minh họa)

Em với chồng yêu nhau 3 năm rồi mới làm đám cưới, nhớ hồi còn yêu em bảo anh ấy đi Đông, anh ấy cũng chẳng dám đi Tây. Chiều chuộng nâng niu bạn gái hết mực, cưới về rồi 2 vợ chồng cùng nhau làm ăn. Bọn em đã mua được đất xây được nhà mà không cần sự hỗ trợ của 2 bên gia đình. Em cứ ngỡ mình là người phụ nữ hạnh phúc nhất khi gặp được 1 người đàn ông tốt. Nhưng cuộc đời đúng là không nói trước được điều gì, dòng đời thay đổi con người cũng đổi thay.


(Ảnh minh họa)

Em cứ nghĩ mình là người phụ nữ biết làm ăn, có nhan sắc và biết đối nhân xử thế thì chồng sẽ không phụ. Nhưng rồi 1 ngày anh ấy cũng đã phản bội lại mẹ con em, không những phản bội đơn thuần mà còn vô cùng tàn nhẫn.

(Ảnh minh họa)


Chồng em đi làm ăn xa theo người bạn, cũng từ đây anh ấy có bồ và điều quá đáng hơn là anh ấy lừa dối vợ con, gia đình để cưới cô ta làm vợ. Em không hề hay biết chuyện gì cho đến khi 1 cô gái đăng ảnh cô ta đi chụp ảnh cưới cùng vợ chồng bạn mình lên facebook. Và bạn em phát hiện ra chú rể rất giống chồng em nên liền gửi ảnh cho em xem. Ôi thôi khỏi nói em đã sốc như thế nào, chiếc hình xăm đó, chiếc đồng hồ đó đích thị là của chồng em rồi.

(Ảnh minh họa)

Thực sự cuộc đời em chưa gặp việc gì sốc đến mức như vậy. Hôm đó em gọi cho chồng chồng vẫn tỉnh bơ bảo anh đang đi làm trong khi em biết thừa rằng anh ta sắp cưới con hồ ly đó. Em không rõ cô ta bị chồng em lừa hay biết anh có vợ rồi mà vẫn đâm đầu vào.


(Ảnh minh họa)

Phải nói thêm chồng em làm ra tiền vẻ ngoài rất bảnh trai và ga lăng nên gái theo không ít. Nhưng đến mức cặp rồi cưới thế này thì đúng là chuyện lạ trên đời. Hôm đó em rủ anh em bên nhà chồng đến làm cho ra lẽ. Cũng may họ thương em nên đồng ý đi luôn, ai cũng sốc không tin là sự thật.

(Ảnh minh họa)

Nhà chồng em ở xa nên họ bắt taxi lên chỗ nhà cô dâu còn em tự phi xe máy gần 90 cây số đến đó. Khi ấy cuống quá gọi xe lại không được nên em phi xe đi luôn. Đến nơi thấy đám cưới xập xinh, cô dâu chú rể đang tiếp khác. Cũng may em đến kịp, vừa thấy em, anh chồng mặt cắt không ra máu:

(Ảnh minh họa)

– Sao… sao em lại ở đây??

– Tôi hỏi anh, anh đang làm gì ở đây?? Còn cô nữa cô có biết người đàn ông này đã có vợ có con hay không hả??

Nói rồi em mượn mic và nói cho cả họ cô dâu biết rằng:

– Đây là chồng của tôi, chúng tôi cưới nhau đến nay đã được gần 6 năm rồi. Hai vợ chồng có với nhau 1 đứa con gái 5 tuổi nhưng chẳng hiểu chồng tôi ăn phải bùa mê thuốc lũ gì của cô này mà hôm nay họ lại tổ chức đám cưới với nhau. Trong khi tôi với anh ấy vẫn là vợ chồng và không hề có xích mích hay rạn nứt tình cảm gì cả??

(Ảnh minh họa)

Cả hôn trường xì xầm chỉ trỏ, bố mẹ cô dâu cũng sốc:

– Chuyện này là sao?? Mày có biết nó có vợ có con rồi không hả??

– Anh ấy không còn yêu vợ nữa, bọn con đến với nhau là vì tình yêu. Anh nói đi, hãy nói với chị ta là anh đã hết tình nghĩa rồi đi.

– Sao mày ngu thế con, sao lại lừa dối bố mẹ chứ. Tao cứ tưởng nó mồ côi thật nên mới cho bọn mày cưới nhau giờ thì đẹp mặt chưa??

(Ảnh minh họa)

Em chỉ biết nhìn trân trân vào chồng rồi đánh mắng, anh ta đứng ì ra rồi bảo:

– Có gì về nhà rồi nói chuyện.

– Anh giải thích đi, mẹ con tôi đã làm gì nên tội mà anh lại đối xử với tôi như thế?? Tôi có bầu rồi đấy anh biết không hả??

– Chị tưởng mỗi mình chị có bầu à, tôi cũng có rồi đây này.

Em sững sờ, sau khi định thần em cho cô ta cái tất:

– Mày ngu thì mày chịu, la liếm chồng người khác đến có chửa thì còn trách ai.

Đúng lúc đó gia đình chồng em xuống, họ mắng chửi anh ta không ra gì. Họ lôi chồng em về nhưng lúc này anh ta lại không chịu về, phải kéo mãi mới chịu lên xe và diễn biến sau đó em cũng không muốn nhắc đến nữa vì quá thất vọng. Mọi người khuyên em nên làm gì trong hoàn cảnh này đây, thực sự bây giờ em thấy đau khổ, bế tắc và bất lực quá ạ.

Source : searchtotal.org