Biết Jisoo (Black Pink) xinh rồi nhưng lần này mới đúng là cực phẩm gây sốt toàn diện!

Hôm 14/10 vừa qua, SBS BBQ Super Concert đã được diễn ra với sự tham gia của hàng loạt idolgroup lớn nhỏ của Kpop. Sau khi đêm diễn kết thúc, Jisoo (Black Pink) đã trở thành nhân vật được bàn luận nhiều nhất với nhan sắc của mình. Trên MXH cũng như các diễn đàn, người hâm mộ đã thay nhau chia sẻ hình ảnh cũng như fancam của nữ thần nhà YG, kèm với đó là hàng tá lời xuýt xoa, khen ngợi cho gương mặt đẹp không tì vết của Jisoo.


Dù là vào hôm 14/10, ngoài Jisoo thì sự kiện này còn có sự góp mặt của 2 nữ thần tượng khác cũng sở hữu ngoại hình long lanh không kém là Irene (Red Velvet) và Hani (EXID), nhưng cô vẫn được chọn là nữ thần tỏa sáng nhất trong đêm đó. Nhiều người nhận xét rằng Jisoo mang nét đẹp mặn mà của diễn viên nhiều hơn là idol, do đó, cô dễ dàng trở thành “người trong mộng” của nhiều bộ phận khán giả.


Một số hình ảnh của Jisoo tại sự kiện SBS BBQ Super Concert.

Đến nay đã 2 ngày kể từ khi SBS BBQ Super Concert kết thúc, nhưng cái tên Jisoo vẫn là chủ đề “hót hòn họt” trong cộng đồng fan. Dẫu biết thành viên Black Pink là nữ thần rồi, cơ mà cứ mỗi lần Jisoo xuất hiện thì người ta lại không biết bao giờ mới là đỉnh cao nhan sắc của cô!

Fancam cá nhân của Jisoo (Black Pink) khi trình diễn “Forever Young”.

Source : kenh14.vn