Big Bang hé lộ thành viên muốn hẹn hò trong nhóm, bật ngửa với câu trả lời của Daesung!

5 chàng trai cá tính và tài năng của Big Bang đã không ngần ngại chia sẻ “lựa chọn của trái tim” nếu được hẹn hò với một thành viên trong nhóm.

Tập 398 của show truyền hình “Happy Together” với sự tham gia của khách mời Big Bang đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng khán giả bởi sự “lầy lội” trong từng câu chuyện mà 5 chàng trai mang lại.

5 mẩu Big Bang từng gây náo loạn “Happy Together” với nhiều câu chuyện ngập muối

Khi được MC Yoo Jae Suk đặt câu hỏi: “Nếu bạn là một cô gái, thành viên nào bạn muốn hẹn hò nhất?”, cả năm thành viên đều thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình. Đối với “bảo bối YG”G – Dragon, anh muốn T.O.P sẽ là bạn trai của mình bởi chàng trai này rất nổi tiếng nhờ vẻ ngoài nam tính và mạnh mẽ. Tuy nhiên, “anh cả Big Bang” lại thể hiện sự tham lam khi muốn được hẹn hò với tất cả các thành viên bởi mỗi người lại có một nét hấp dẫn riêng biệt.

G – Dragon chọn T.O.P bởi độ nổi tiếng và sức hút khó cưỡng

T.O.P sẵn sàng “bắt cá nhiều tay” bởi tất cả các thành viên đều có nét hấp dẫn riêng

Đối với Taeyang, dù thời điểm đó đang “tay trong tay” cùng Min Hyo Rin nhưng nam ca sĩ cũng chia sẻ sẽ hẹn hò với Daesung. Anh cũng giải thích thêm rằng “giọng ca vàng” của Big Bang là một người có khả năng làm cho các cô gái phải si mê và một khi đã “cảm nắng” anh chàng này thì sẽ khó có thể buông bỏ. Dường như “em út” Seungri có khả năng gây cười bẩm sinh khi anh thản nhiên tuyên bố sẽ hẹn hò với bản thân nếu mình là một cô gái. Nguyên nhân bởi Seungri rất tò mò mình sẽ trở thành một người đàn ông như thế nào khi có người yêu.

Taeyang lại say như điếu đổ trước nét quyến rũ ngầm của Daesung khiến cho cậu em trai cùng nhóm cười thỏa mãn

Thánh “tự luyến” Seungri chọn luôn bản thân mà không cần mất lấy một giây suy nghĩ

Đỉnh điểm của sự lầy lội chính là khi Daesung quyết định chọn “trưởng nhóm” G – Dragon vì… gia sản kếch xù mà anh chàng đang sở hữu. Câu trả lời thẳng thắn pha chút hài hước của Daesung khiến GD gục ngã tại chỗ và mọi người phải bật cười hả hê.

Tưởng hiền lành chân chất, nào ngờ Daesung cũng “thực dụng” không kém khi sẵn sàng hẹn hò GD để “đào mỏ”!

Theo kpopline