BMHH: Kỹ sư điển trai F.A lâu năm vì hẹn hò toàn bỏ quên ví, bị “đá” thẳng thừng

Chuyện quên ví này không chỉ diễn ra một lần mà đã lặp lại khá nhiều lần khiến bạn gái cũ quyết định chia tay Phương. Trước khi đến với BMHH, anh vẫn chưa tìm được cô gái ưng ý và cảm thấy ngại ngùng khi nhớ lại chuyện quên ví ngày xưa.

Trong chương trình “Bạn muốn hẹn hò” số 345 phát sóng mới đây, khán giả được lắng nghe một câu chuyện khá bi hài của anh chàng kiến trúc sư 26 tuổi cao ráo, khá ưa nhìn. Anh là Đức Phương (quê Quảng Ngãi).

Phương tiết lộ mình từng có một mối tình (thời học sinh) nhưng chia tay đúng dịp Valentine vì đi hẹn hò mà bỏ quên ví ở nhà. Chuyện quên ví này không chỉ diễn ra một lần mà đã lặp lại khá nhiều lần khiến bại gái cũ quyết định chia tay anh. Đến giờ, Phương vẫn chưa tìm được cô gái ưng ý và cảm thấy ngại ngùng khi nhớ lại chuyện quên ví ngày xưa.

BMHH: Kỹ sư điển trai F.A lâu năm vì hẹn hò toàn bỏ quên ví, bị "đá" thẳng thừng - Ảnh 2.

BMHH: Kỹ sư điển trai F.A lâu năm vì hẹn hò toàn bỏ quên ví, bị "đá" thẳng thừng - Ảnh 2.

Đức Phương và Thu Phương gặp nhau trong “Bạn muốn hẹn hò”.

Thông tin này khiến MC Cát Tường, Quyền Linh và Thu Phương – bạn nữ bên kia tấm rèm, người được mai mối với Đức Phương vô cùng bất ngờ. Không ít lần khán giả đã cười ồ lên khi nghe anh chàng kỹ sư thú nhận chuyện “nhạy cảm” của mình. Không riêng gì bạn gái cũ của Phương mà con gái nói chung chắc chắn cũng ngại yêu phải một anh chàng suốt ngày mượn tiền mình để… hẹn hò với mình!

BMHH: Kỹ sư điển trai F.A lâu năm vì hẹn hò toàn bỏ quên ví, bị đá thẳng thừng - Ảnh 3.

Sự thành thật của Đức Phương khiến Thu Phương cảm mến.

Thu Phương (23 tuổi, quê Hà Tĩnh) là người có khá nhiều tiêu chuẩn cho bạn trai của mình. Và cô bạn cũng không quên nhắc nhở đối phương rằng nếu hẹn hò với mình thì đừng lặp lại chuyện bỏ quên ví ở nhà vì “chiêu đó xưa rồi anh ơi!”.

Cả hai đã có những giây phút tìm hiểu nhau vô cùng vui vẻ trên sân khấu. Đức Phương còn tặng bạn gái một bài thơ thể hiện tình ý của mình. Anh xin hứa là không bao giờ để bạn gái phải khó xử lần nào nữa vì sự đãng trí của mình. Bao nhiêu năm F.A với anh vì cái tội lơ đễnh như thế đã là quá đủ.

Khi tấm màn được kéo lên, Thu Phương nhận xét Đức Phương chẳng hề “nhát gái” như lời giới thiệu của anh, chẳng qua anh chưa có cơ hội cũng như chưa gặp đúng đối tượng để thổ lộ tình cảm của mình.

“Em có xem chương trình Ai là triệu phú không? Bác Sâm có hỏi: Con trai tỉnh nào chung thủy nhất? Đáp án là người Quảng Ngãi. Anh hi vọng em hãy tin anh. Chúng ta đến với nhau!”, lời thổ lộ hóm hỉnh của Đức Phương khiến cô gái đỏ mặt.

BMHH: Kỹ sư điển trai F.A lâu năm vì hẹn hò toàn bỏ quên ví, bị đá thẳng thừng - Ảnh 5.

Họ đã thành một đôi.

Cặp đôi quyết định bấm nút hẹn hò trong sự chúc mừng của bạn bè, đồng nghiệp, người thân.

Theo kenh14.vn