BMHH: Tìm kiếm bạn trai uống rượu giỏi, chăm con khéo, cô gái bị ấn nút từ chối

Dù đã có màn tìm hiểu và trò chuyện khá ăn ý với nhau nhưng cuối cùng cô gái đến từ Đắk Lắk vẫn bị chàng trai được ghép đôi từ chối bấm nút hẹn hò.

Bạn muốn hẹn hò vẫn đang là một chương trình nhận được rất nhiều sự quan tâm theo dõi của khán giả. Nhờ chương trình mai mối thực tế này, rất nhiều cặp đôi tâm đầu ý hợp đã tìm thấy nhau. Tuy vậy, bên cạnh những màn kết hợp thành công thì cũng có không ít những cặp đôi từ chối bấm nút hẹn hò vì không tìm được tiếng nói chung.

Xuất hiện trong số 336 phát sóng mới đây, cư dân mạng đã phải tiếc nuối vì một cặp đôi không may mắn như thế. Dù đã có một màn trò chuyện, tìm hiểu khá ăn ý và vui vẻ trước đó, nhưng cuối cùng cả hai lại không có một happy-ending khi chàng trai quyết định không bấm nút trong sự ngỡ ngàng của mọi người.

Nữ chính của Bạn muốn hẹn hò lần này là cô gái có tên Diệu Linh, 24 tuổi đến từ Đắk Lắk. Diệu Linh hiện đang là hướng dẫn viên du lịch. Cô thuộc mẫu người phụ nữ hiện đại, tự tin, nhanh nhẹn và giỏi giang, đa tài. Lúc ở nhà, cô biết vun vén cho gia đình, giỏi nấu ăn. Khi ở ngoài, cô lại là một người cá tính, mạnh mẽ. Cô nàng này còn có sở thích đá bóng.

BMHH: Tìm kiếm bạn trai uống rượu giỏi, chăm con khéo, cô gái bị ấn nút từ chối - Ảnh 2.

Chân dung Diệu Linh – nữ hướng dẫn viên du lịch đa tài

Tham gia vào chương trình, cô gái 24 tuổi mong muốn tìm được một người bạn trai không gia trưởng và không ghen linh tinh. Đặc biệt, cô đã khiến tất cả những người có mặt tại trường quay bị shock khi yêu cầu nửa kia của mình phải biết uống rượu, hút thuốc và có thể nấu ăn, chăm sóc con mỗi khi cô vắng nhà.

BMHH: Tìm kiếm bạn trai uống rượu giỏi, chăm con khéo, cô gái bị ấn nút từ chối - Ảnh 3.

Yêu cầu lạ của Diệu Linh dành cho nửa kia của mình

Chia sẻ về lý do cho yêu cầu nghe có phần vô lý này, Diệu Linh giải thích: “Người đàn ông ra xã hội không biết uống rượu rất nguy hiểm. Vì khi say, em sẽ phải rước về. Nếu không may vào ngày em đi tour thì người ta chở đi mất”.

Cô cũng cho biết do tính chất công việc nên cô thường xuyên phải vắng nhà, nhưng bù lại, cô là người lãng mạn và rất biết cách chiều bạn trai nên không lo việc xa nhau nhiều sẽ làm tình cảm phai nhạt.

Được ghép đôi với Diệu Linh là chàng trai tên Vũ Quang Thành đến từ Lâm Đồng, hiện đang là chủ một cửa hàng mua bán, sửa chữa điện thoại di động, anh chàng cũng có dự tính mở thêm shop kinh doanh đồ đá banh trong thời gian sắp tới.

BMHH: Tìm kiếm bạn trai uống rượu giỏi, chăm con khéo, cô gái bị ấn nút từ chối - Ảnh 4.

Chân dung chàng trai Quang Thành đến từ Lâm Đồng

BMHH: Tìm kiếm bạn trai uống rượu giỏi, chăm con khéo, cô gái bị ấn nút từ chối - Ảnh 5.

Anh tự tin rằng mình có thể đáp ứng được hết các yêu cầu của cô gái

Ngay từ khi nghe về sở thích của Diệu Linh, Quang Thành đã tỏ ra rất có hứng thú. Anh cũng tự tin cho rằng mình đáp ứng được hết yêu cầu của cô. Anh cũng chia sẻ bản thân đang tìm mẫu bạn gái không màu mè, lễ phép, không nói nhiều và không chảnh.

Trong khi Diệu Linh là một cô gái khá hoạt ngôn và khéo léo thì Quang Thành có vẻ là một chàng trai trầm tính, ít nói hơn. Tuy vậy, sau khi bức màn được kéo lên, cả hai cũng đã có những giây phút trao đổi rất thoải mái. Trước những yêu cầu đặc biệt của Diệu Linh, Quang Thành cho biết sẽ cố gắng hết sức để thực hiện cũng như tạo điều kiện cho cô được theo đuổi đam mê của cô. Khi Quang Thành tâm sự Diệu Linh có khả năng ăn nói rất tốt còn anh không được như vậy, Diệu Linh đã khéo léo đáp lại: “Em sẽ bù đắp cho anh”.

Những tưởng sự ăn ý, phù hợp về sở thích cũng như tính cách sẽ giúp Quang Thành và Diệu Linh trở thành cặp đôi được mai mối thành công tiếp theo của BMHH nhưng đến phút chót, trái tim đỏ hoàn thiện lại không xuất hiện. Trong khi Diệu Linh đồng ý bấm nút hẹn hò thì Quang Thành lại từ chối.

BMHH: Tìm kiếm bạn trai uống rượu giỏi, chăm con khéo, cô gái bị ấn nút từ chối - Ảnh 7.

Tuy đã có màn tìm hiểu khá ăn ý nhưng cuối cùng chàng trai vẫn quyết định không bấm nút

BMHH: Tìm kiếm bạn trai uống rượu giỏi, chăm con khéo, cô gái bị ấn nút từ chối - Ảnh 8.

Vẻ mặt khá hoang mang và hụt hẫng của Diệu Linh khi bị từ chối

Cái kết bất ngờ khiến tất cả mọi người, đặc biệt là Diệu Linh vô cùng ngỡ ngàng. Chia sẻ về điều này, Quang Thành cảm thấy cả hai không thể đi quá xa, anh cũng chưa cảm thấy thực sự rung động.

Màn mai mối không thành công này đã mang đến khá nhiều cảm xúc cho khán giả theo dõi. Nhiều người cảm thấy tiếc thay cho Quang Thành khi bỏ lỡ một cô gái tốt như Diệu Linh đồng thời hy vọng cô sẽ sớm tìm được một người hiểu được cô và trân trọng cô.

Theo kenh14.vn