Bỏ qua thần thái, đặc điểm tự nhiên này giúp Jennie (Black Pink) lúc nào cũng sang chảnh và đẹp hoàn hảo

Jennie (Black Pink) vốn nổi tiếng với biệt danh “Gucci sống”, “nữ hoàng sang chảnh” ngay từ khi mới ra mắt. Cô nàng trông như tiểu thư con nhà quyền quý, thiên kim nhà tài phiệt mọi lúc mọi nơi, dù để mặc mộc hay ăn diện đơn giản. Người hâm mộ trước nay vẫn cho rằng, Jennie có được vẻ ngoài sang chảnh như vậy là nhờ thần thái.

Tuy nhiên bên cạnh yếu tố này, cư dân mạng xứ Hàn cho rằng một đặc điểm khác trên cơ thể Jennie giúp nữ idol này trông lúc nào cũng xinh đẹp, sang trọng, quý phái và tôn lên thần thái của cô. Đặc điểm mà netizen đang nói đến và phát cuồng chính là mái tóc dày và luôn ở trạng thái bồng bềnh của mỹ nhân nhóm Black Pink, đúng như câu nói “cái răng cái tóc là góc con người”.

Tóc của Jennie rất dày và bồng bềnh, giúp cô nàng có được kiểu đầu đẹp hoàn hảo mọi lúc mọi nơi


Mái tóc của Jennie không bị bết hay bị xẹp vào đầu


Mái tóc dày của Jennie trông vẫn đẹp lung linh dù ở trong trạng thái rối bù

Theo netizen Hàn, mái tóc của Jennie luôn ở trong trạng thái bồng bềnh, dày và bóng khỏe. Chính vì vậy, dù không cần nhuộm tóc vàng, hồng, cam chói lọi như các thành viên khác, Jennie vẫn nổi bần bật. Ngoài ra với mái tóc dày, cô nàng xinh đẹp nhà YG có thể dễ dàng tạo nên kiểu tóc đẹp hoàn hảo chỉ với một cái vuốt hoặc hất tóc sang bên. Tóc dày cũng giúp gương mặt vốn tròn của Jennie thon gọn hơn rất nhiều.

Dù là lên tạp chí…


… hay đứng trên sân khấu, Jennie luôn đẹp xuất thần, sang trọng nhờ mái tóc hoàn hảo

“Da đầu của cô ấy cũng đẹp nữa”, “Quá đẹp và sang chảnh”, “Ghen tị với khối tóc dày cùng gương mặt nhỏ nhắn của cô ấy quá”, “Ghen tị… đầu tôi trông vừa bằng vừa hỏng từ chân đến ngọn”, “Không biết thế nào nhưng Jennie có khối tóc dày thật đấy! Tôi thử hất tóc tự nhiên như cô ấy mà trông nực cười quá”…

Nguồn: Allkpop

Source : kenh14.vn