Bức ảnh bé gái vùng cao má hồng dễ thương đốn tim dân mạng giữa trời đông giá rét

Hình ảnh cô bé với đôi mắt ngây thơ và đôi má hồng hồng khiến nhiều người thổn thức.

Mới đây, trên một trang Facebook nhiều lượt người theo dõi, hình ảnh 1 cô bé vùng cao với đôi mắt trong biếc, 2 má chúm chím, hồng hào được chia sẻ nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều người. Bức ảnh được đăng tải trên trang Facebook này với dòng chú thích “Nếu sinh ra ở thành phố có lẽ em là một cô công chúa rồi”.

be-gai-1

Hình ảnh em bé 2 má hồng hào nhận được sự chú ý của nhiều người

Trong bức ảnh, bé gái đi đôi dép tổ ong, quần áo, chân tay còn lấm lem, thế nhưng khuôn mặt trong sáng, đôi má hồng hồng và đặc biệt, thần thái của cô bé cuốn hút ánh mắt của nhiều người khi xem bức ảnh.Trong tiết trời giá rét, hình ảnh cô bé như 1 bông hoa tỏa sáng giữa núi rừng khiến người khác không khỏi xuýt xoa.

Nhiều người cũng để lại những bình luận tích cực, tán thưởng vẻ đẹp của cô bé. Hầu hết đều dành cho cô bé những lời khen và lời chúc tốt đẹp Bên cạnh đó 1 số người cũng cho rằng không kể thành phố hay miền núi, “dù ở đâu thì với bố mẹ em vẫn là công chúa, là thiên thần“.

be-gai-21

Bình luận của dân mạng về hình ảnh bé gái vùng cao xinh đẹp

Trước đó, có nhiều hình ảnh về những em bé vùng cao “xinh như thiên thần” được dân mạng chuyền tay nhau chia sẻ cũng “đốn tim” không ít người:

gg

page

Một vài hình ảnh những “bông hoa miền sơn cước” đốn tim dân mạng

Ảnh: FB H.Viêt Ngân

Hai Linh/ Theo Thethaovaxahoi.vn

Theo blogtamsu.vn