‘Ăn cả châu Á’ ngay tại Sài thành

Ngày 13-14/10, lễ hội “Ẩm thực Coca-Cola” sẽ diễn ra tại SVĐ Hoa Lư (số 2 Đinh Tiên Hoàng, phường Đa Kao, quận 1, TP.HCM) với hoạt động chính là du lịch ẩm thực (food tour) – một trong những hoạt động giới trẻ khó bỏ qua. Đúng với tên gọi, food tour là những chuyến đi với mục đích chính là khám phá món ngon mà điểm sáng là những đặc sản địa phương, đặc biệt là đồ ăn đường phố.

Không chỉ được thưởng thức ẩm thực đường phố khắp châu Á, khách tham quan còn được dùng Coca-Cola ngon thoải mái.

Nếu lễ hội ẩm thực 2017 từng “oanh tạc” đường phố Sài thành, Hà Nội và Đà Nẵng với chủ đề đặc sản địa phương, thu hút hàng nghìn bạn trẻ tham gia vì tính chất hay ho và mới mẻ thì năm nay, hoạt động tôn vinh ẩm thực này trở lại và “lợi hại” hơn khi “nâng cấp” từ ẩm thực Việt lên ẩm thực của châu Á. Như vậy, không cần đi khắp nơi, hầu bao phải rủng rỉnh, các bạn trẻ vẫn có cơ hội “ăn cả châu Á” trong một ngày.


Tinh hoa ẩm thực đường phố Nhật Bản tại lễ hội ẩm thực.

Tham dự lễ hội, khách được tặng một tấm hộ chiếu để vi vu thưởng thức hàng trăm đặc sản đường phố châu Á như sushi, mực khổng lồ, tempura (Nhật Bản), tokbokki, gimbap, cơm trộn, mì tương đen (Hàn Quốc), xôi xoài, lẩu Thái tom yum, côn trùng sốt (Thái Lan) hay ốc, bánh tráng, bánh bèo, gỏi cuốn (Việt Nam)… Bên cạnh đó, các tín đồ ẩm thực còn được thưởng thức thoải mái Coca-Cola suốt thời gian diễn ra lễ hội, mang đến những trải nghiệm ẩm thực trọn vẹn hơn.

Sự kiện hứa hẹn khiến các tín đồ ẩm thực Việt Nam “quên lối về”.

Không chỉ được thưởng thức món ngon, khách tham dự có cơ hội trải nghiệm nét văn hóa đặc sắc của Việt Nam, xứ sở kim chi, đất nước mặt trời mọc hay xứ sở chùa vàng qua những khu chụp ảnh check-in mang đậm bản sắc riêng của từng nước. Đồng thời, thực khách cũng được chiêm ngưỡng những màn biểu diễn độc đáo của các nhóm nhảy trên nền nhạc của mỗi đất nước Thái Lan, Hàn Quốc, Việt Nam và Nhật Bản.


Khách tham quan có cơ hội chiêm ngưỡng những màn biểu diễn độc đáo.

Chưa hết, khách tham dự lễ hội ẩm thực còn có cơ hội “rinh” những phần quà đồ ăn từ máy thần kỳ với cách thức đơn giản, chỉ cần thả 3 nắp chai vào và chờ phần quà trôi ra.

Nhiều phần quà đồ ăn hấp dẫn đến từ máy thần kỳ.


Độc giả tham khảo website cokeurl.com/lehoiamthuc để biết thêm thông tin chi tiết.

 

Source : khimoc.xyz