Cả dàn sao ‘Gia đình là số 1’ rủ nhau ‘ăn thịt Đường Tăng’: Ai cũng hack tuổi đến khó tin, có người còn lão hoá ngược?

Một trong những lời khen khiến đối phương cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc nhất trên cuộc đời đó chính là khen một người trẻ hơn so với tuổi thật của họ. Không có trận chiến nào khốc liệt hơn trận chiến của con người với thời gian nên việc bất kì ai đó trên đời chiến thắng được tuổi tác, giữ gìn được nhan sắc trẻ trung bất chấp nhiều năm trôi qua đều xứng đáng nhận được lời khen ngợi.

Những nhân vật được mệnh danh “ăn thịt Đường Tăng” hay có khả năng hack tuổi không phải là hiếm có. Tuy nhiên điều này cũng không phải ai cũng có thể làm được. Ấy vậy mà mới đây, netizen Hàn đã có một phát hiện vô cùng thú vị về một dàn sao nổi tiếng Kpop cùng đóng chung trong một bộ phim và sở hữu điểm chung hết sức bất ngờ.

Dù nhiều năm đã trôi qua, nhưng ngoại hình của dàn sao này vẫn không mấy thay đổi. Thậm chí có những diễn viên còn trẻ ra trông thấy sau từng ấy năm. Họ rủ nhau ăn gì, uống gì mà lại sở hữu siêu năng lực hack tuổi thần sầu như vậy? Hỡi dàn diễn viên trong bộ phim “Gia đình là số 1 – High Kick Through The Roof” ơi!

1. Choi Daniel

Đây là hình ảnh của Choi Daniel trong bộ phim “High Kick” (2009) và trong phim Jugglers (2017)

2. Shin Se Kyung

Shin Se Kyung trong “High Kick” sau 9 năm đã xuyên không sang bộ phim Black Knight (2018) một cách xinh đẹp xuất sắc.

3. Hwang Jung Eum

Từ người bên trái sang người bên phải cách nhau 9 năm cuộc đời đấy các bạn. Hwang Jung Eum trong “The Undateables” (2018) với kiểu tóc na ná Hwang Jung Eum trong “High Kick”.

4. Yoo Inna

Yoo Inna sau 10 năm kể từ phim “High Kick”. Tạo hình của Yoo Inna trong bộ phim “Touch My Heart” vừa phát sóng làm fan phải cảm thán hết lời.

5. Yoon Si Yoon

Mỹ nam Yoon Si Yoon thậm chí còn đẹp trai nhuận sắc và trẻ trung hơn sau 9 năm kể từ khi đóng phim “High Kick”.

6. Julien Kang

Mặc dù đã có phần sương gió hơn sau 10 năm nhưng độ đẹp trai vẫn không thay đổi…

7. Oh Hyun Kyung

Nữ diễn viên Oh Hyun Kyung trong phim “High Kick” (2009) và đây là nhan sắc xinh đẹp của cô sau 10 năm.

8. Jung Bo Suk

Vâng, cùng là 1 người sau 10 năm đó! Thật sự chúng ta cần phải đặt câu hỏi rằng Hàn Quốc có bí quyết gì mà các diễn viên cứ mãi trẻ trung như thế này?

9. Trùm cuối Lee Kwang Soo

Nhưng tất cả những trường hợp trên không thể đọ lại chàng hoàng tử Châu Á này được! Sau 10 năm, Lee Kwang Soo thậm chí còn trẻ hơn rất nhiều so với thời đóng phim “High Kick”. Phải chăng, anh chàng này chính là “trùm sò” trong việc “ăn thịt Đường Tăng” của dàn sao phim này?

Nguồn: Pann.

Source : kenh14.vn