Cả gia đình ‘bà giống mẹ, bố như bạn trai’ khiến cộng đồng mạng xôn xao, tuổi tác đã đi đâu vậy?

Trong khi rất nhiều người đang vật lộn với các loại kem chống lão hóa, săn lùng những mỹ phẩm tốt, đắt tiền và áp dụng đến cả phẫu thuật thẩm mỹ để gìn giữ tuổi thanh xuân, thì ở Trung Quốc có một gia đình đang làm xôn xao cộng động mạng khi được gọi là gia đình trường sinh bất lão.

Bạn có tin rằng họ đã không trải qua bất kì một cuộc phẫu thuật thẩm mỹ nào để giữ được dáng vẻ tươi trẻ như vậy. Có thể đó là kết quả của nhân tố di truyền chăng? Sau khi đăng tải những tấm hình họ chụp chung với nhau lên mạng xã hội, rất nhiều người đã bị sốc và lầm tưởng rằng họ là anh em chứ không phải là những người cách nhau từng thế hệ.

Đây là bố nhé, không phải là bạn trai!

qua-tre-trung-va-sanh-dieu-ong-bo-bi-nham-la-nguoi-yeu-cua-con-gai-minh_3

Khi cô gái Trung Quốc này đăng tải bức ảnh chụp chung với bố mình, nhiều cư dân mạng đã nghĩ rằng người đàn ông trong hình là bạn trai của cô gái.

qua-tre-trung-va-sanh-dieu-ong-bo-bi-nham-la-nguoi-yeu-cua-con-gai-minh_2

Bởi vì ông ấy trông quá trẻ và với gương mặt đó khó mà gọi ông là bố của cô gái được. Vậy thì tuổi tác đã đi đâu?

Tấm hình cũ chụp chung với bố

gia-dinh-khong-co-tuoi-5

Theo tờ Nhân Dân Nhật Báo online, cư dân mạng bắt đầu xôn xao khi cô gái với tài khoản sysev7n đăng tải một bức ảnh cũ của mình chụp chung với bố hồi còn nhỏ.

Bố của cô gái

gia-dinh-khong-co-tuoi-1

Hình ảnh gần đây của bố cô gái cũng đã được đăng tải trên mạng xã hội. Trong ông ấy vẫn còn rất trẻ và phong độ.

Thật bất ngờ khi nhận ra rằng ông ấy chẳng già đi là mấy so với hồi con gái của mình còn bé tẹo. Và cũng không khó để hiểu được tại sao người ta lại cứ nhầm tưởng ông là bạn trai của cô.

Mẹ cô gái

gia-dinh-khong-co-tuoi-2Không chỉ bố mà cả mẹ cô gái cũng rất xinh đẹp và trẻ trung.
qua-tre-trung-va-sanh-dieu-ong-bo-bi-nham-la-nguoi-yeu-cua-con-gai-minh_8Với vẻ ngoài chỉ như mới có 25 tuổi, ắt hẳn ai cũng lầm tưởng rằng họ là chị em của nhau. Tuy nhiên, mẹ của cô hiện nay đã 47 tuổi, so với gương mặt trong tấm hình kia quả thật đã khiến người ta phải trầm trồ ngưỡng mộ.

 

Bà của cô gái

gia-dinh-khong-co-tuoi-3

Kì lạ hơn nữa là ngay cả bà của cô gái trông cũng cực kì trẻ trung và khỏe mạnh, mặc dù bà đã 67 tuổi rồi. Trông bà như là mẹ chứ không phải là bà của cô nữa. 

Ảnh cả gia đình cô 

qua-tre-trung-va-sanh-dieu-ong-bo-bi-nham-la-nguoi-yeu-cua-con-gai-minh_5

Khi họ chụp chung với nhau

Theo Yan.vn