Ca sĩ Hồng Nhung phải nhập viện giữa ồn ào chồng cũ bị tố ngoại tình dẫn đến ly hôn

Bãng đi một thời gian kề từ tháng 6/2018, gần đây chuyện ly hôn của Hồng Nhung và chồng Tây một lần nữa lại rộ lên. Dân mạng xôn xao bàn tán chồng cũ của nữ diva là doanh nhân Kevin Gilmore đã ngoại tình với một người phụ nữ Myanmar. Đó cũng chính là nguyên nhân khiến cuộc hôn nhân giữa người đàn ông này và Hồng Nhung “đứt gánh giữa đường”. Giữa thời điểm nhận nhiều chỉ trích từ dân mạng Việt Nam, trên trang cá nhân doanh nhân Kevin Gilmore đã chia sẻ.

Cụ thể, chồng cũ Hồng Nhung bày tỏ rằng trong những ngày qua, người phụ nữ của anh (Thiri) đã nhận nhiều chỉ trích cho rằng là “kẻ phá đám” nhưng đó là thông tin sai sự thật. Anh cho biết đã ly hôn vào năm ngoái, nhưng đến tháng 6 mới công khai rộng rãi. Đây là một chuyện khá khủng khiếp đối với một nghệ sĩ. Kevin Gilmore cho biết anh và Thiri đến với nhau sau khi ly hôn. Anh và Hồng Nhung có cuộc sống tách biệt chứ không như những gì công chúng Việt Nam nghĩ.

Nữ ca sĩ phải nhập viện giữa thời điểm này.

Giữa thời điểm này, bạn thân của Hồng Nhung là Hoa hậu Hà Kiều Anh bất ngờ chia sẻ ảnh nữ ca sĩ đang phải nằm viện. Kèm theo đó, Hoa hậu Việt Nam 1992 chia sẻ: “Cuộc đời trắng đen lẫn lộn. Kẻ ngoa ngoắt thì lên ngôi, người nho nhã thì ráng chịu. Chị cố gắng lên vì mọi người sẽ luôn ủng hộ chị và đặc biệt là hai thiên thần nhỏ sẽ luôn bên cạnh mẹ Bống yêu dấu!”. Nhiều khán giả cho rằng có thể Hồng Nhung khá mệt mỏi trước những ồn ào đang diễn ra dù đã ly hôn gần nửa năm.


Hồng Nhung và chồng cũ thủa còn mặn nồng.

Cuộc hôn nhân của cô kết thúc khiến người hâm mộ nuối tiếc.

Source : kenh14.vn