Cao Mỹ Kim: Hơn 2 năm yêu Bùi Anh Tuấn, tôi lo cho Tuấn từ cái quần, dao cạo râu…

Thời điểm Bùi Anh Tuấn thi “Giọng hát Việt” mùa đầu tiên cách đây 5 năm, ít ai biết về đời sống tình cảm riêng của nam thí sinh có giọng hát ấn tượng này, cho đến khi nữ diễn viên – ca sĩ Cao Mỹ Kim lên tiếng tiết lộ, cô và Bùi Anh Tuấn đã yêu nhau được khoảng 2 năm.

Khi ấy, Cao Mỹ Kim chia sẻ, cả hai quen nhau từ cuộc thi “Tiếng ca học đường”, sau đó Bùi Anh Tuấn chủ động ngỏ ý và thổ lộ tình cảm với cô. Sau khi chia tay nhau, Cao Mỹ Kim từng tiết lộ, cô và Bùi Anh Tuấn “đường ai nấy đi” vì nam ca sĩ gốc Hà Nội thay đổi quá nhiều so với trước, không còn là chàng trai hiền lành mà cô từng quen biết. Dẫu vậy, Cao Mỹ Kim tin rằng có tác nhân bên ngoài khiến anh thay đổi, như người ta vẫn nói là “hoàn cảnh đưa đẩy”.

Trong suốt cuộc trò chuyện, Cao Mỹ Kim khóc rất nhiều khi nhắc về chuyện tình yêu. Có những lúc giọng cô nghẹn lại, không nói nên lời…Cao Mỹ Kim nói “Có nhiều người thích tôi nhưng họ không dám tiến tới. Họ không biết làm thế nào để tôi vừa lòng và cảm thấy thỏa mãn”.


Phụ nữ dù mạnh mẽ, thành đạt đến đâu thì cũng cần một bờ vai người đàn ông che chở, một gia đình hạnh phúc để đi về? Chỉ là hiện tại tôi chưa muốn yêu dù có rất nhiều người theo đuổi. Tôi chỉ muốn làm bạn với họ. Dĩ nhiên, là phụ nữ, ai chẳng cần một người đàn ông để che chở, bảo vệ nhưng chỉ nên che chở trong khuôn khổ nào đó thôi vì ai cũng có những trách nhiệm và gánh nặng riêng trong cuộc sống.

Biến mình thành gánh nặng cho người khác là không nên. Công việc của tôi cũng đang phát triển nên nếu có yêu ai thì người đó ít nhất cũng phải hơn tôi một cái đầu. Vì chỉ có như thế thì hai người mới có thể trao đổi hỗ trợ nhau trong công việc, chia sẻ và lắng nghe nhau nhiều hơn trong cuộc sống. Nếu khoảng cách quá xa thì tình cảm sẽ bị nhạt và hạnh phúc sẽ khó trọn vẹn.


Vậy Cao Mỹ Kim sẽ làm gì khi con tim của bạn bị xao xuyến bởi một người đàn ông… không cao hơn mình một cái đầu? Đã từng như vậy và cuộc tình đó đã đổ vỡ. Lúc đầu, tôi nghĩ mình bao dung được và xí xóa được hết mọi khuyết điểm của người ta nhưng không phải.

Một khi kết hôn, nếu người chồng không cùng tiếng nói, không cùng quan điểm thì sẽ không thể là người đồng hành lâu bền. Dẫu có cố gắng lấy nhau thì sau đó cũng sẽ chia tay, ôi mang tiếng một đời chồng, người ấy mang tiếng một đời vợ. Bố mẹ ly hôn, con cái không có một gia đình trọn vẹn, đúng nghĩa. Khi nghĩ được như thế, tôi quyết định không tiếp tục nữa.

Trong số những người đang theo đuổi Cao Mỹ Kim ở thời điểm hiện tại, bạn có rung động với ai không? Không phải tôi lạnh lùng đâu mà tôi sợ. Tôi sợ cảm giác lo lắng cho một người nào đó rồi bị giũ bỏ, sợ yêu quá rồi ghen tuông, sợ bị tổn thương rồi chia tay… nên tôi chỉ muốn làm bạn với họ.


Hơn nữa, tôi đang muốn tập trung phát triển công việc kinh doanh, tôi sợ mình không có thời gian dành cho người ta, tình cảm sẽ nhạt nhòa rồi cãi nhau, canh chừng nhau, ghen tuông nhau… mệt mỏi lắm! Nhưng cũng có thể tôi chưa gặp đúng người, chưa đúng thời điểm. Nếu đúng người, có thể tôi sẽ chấp nhận hy sinh nhiều hơn. Còn hiện tại, tôi khá cẩn trọng trong các mối quan hệ.

Hình như Cao Mỹ Kim rất long đong lận đận về đường tình duyên? Trước đó, tôi cũng từng quen một người nhưng mình cứ hết lòng rồi lại bị tổn thương nên sợ, không dám quen nữa. Giờ tôi cũng không mong cầu lập gia đình.

Người đó là Bùi Anh Tuấn? Đúng. Hồi tôi học năm 2, Bùi Anh Tuấn học năm nhất. Tôi và Bùi Anh Tuấn yêu nhau hơn 2 năm. Chuyện của chúng tôi, bạn thân ai cũng biết. Khi Tuấn vào Sài Gòn học, cuộc sống của Tuấn 100% thì tôi lo hết 95%, từ ăn uống tới cái dao cạo râu, cái chiếc quần mặc.

Tôi nổi trước nên cắt show của mình cho Tuấn đi hát. Tuấn không có đồ đi diễn, tôi dẫn Tuấn đi may vest… Để rồi sau khi Tuấn thành công, Tuấn quen người khác. Công chúng nói tôi ăn ké Tuấn để nổi tiếng. Tôi đâu phải đứa con gái bất tài. Tôi bất mãn với showbiz nên muốn im lặng rút lui dần. Showbiz đã làm tôi tổn thương quá nhiều!

Trước đó, Cao Mỹ Kim cũng có chuyện tình buồn với Bùi Anh Tuấn. Họ quen nhau từ những ngày Bùi Anh Tuấn là chàng sinh viên nhạc viện từ Hà Nội vào Sài Gòn, Cao Mỹ Kim lo cho anh tất cả… tới khi nổi tiếng thì họ chia tay.

Tuy nhiên, sau những gì đã qua, Cao Mỹ Kim tâm sự, cô và Bùi Anh Tuấn vẫn là những người bạn thân thiết dù không còn đi chung đường.

Bước qua chuyện tình yêu với Bùi Anh Tuấn, Cao Mỹ Kim cũng quen với một thiếu gia nhưng cuộc tình này không suôn sẻ trước ngày cưới, cụ thể là đã phải hủy hôn.

Source : searchtotal.org