Cậu bé 4 tuổi ở Bắc Ninh nhớ được toàn bộ Lịch Vạn Niên, tổ chức IQ thế giới kinh ngạc: Thần đồng đây rồi!

Cậu bé Phạm Tuấn Minh, 4 tuổi ở Bắc Ninh có thể đọc rõ vanh vách can chi của từng năm ở bất kỳ thế kỷ nào, đổi từ ngày dương sang ngày âm hoặc ngược lại một cách chính xác chỉ trong tích tắc. Trí nhớ siêu Việt của cậu bé khiến nhiều người kinh ngạc.

Đoạn clip về một cậu bé ở Bắc Ninh được cho là “thần đồng” có trí nhớ siêu phàm đang khiến dân mạng xôn xao chú ý. Cậu bé tên là Phạm Tuấn Minh, dù mới 4 tuổi nhưng có thể nhớ rõ can chi, đổi ngày tháng trong lịch vạn niên.

Bố mẹ cậu bé tiết lộ, khi mới lên 2 tuổi dù chưa đến lớp và cũng không theo học bất kì ở trung tâm nào, cậu bé Tuấn Minh đã có thể thuộc lòng quốc kỳ các quốc gia trên thế giới và có khả năng ghi nhớ một cách chính xác các dãy số dài. Tuấn Minh cũng có thể tính toán các phép tính cơ bản và đọc chữ một cách trơn tru. Đặc biệt mọi khả năng này đều do bé tự nghiên cứu, mày mò.

Cậu bé 4 tuổi có thể nhớ được lịch vạn niên của các năm.

Tổ chức IQ thế giới tại Việt Nam cũng đã kiểm tra khả năng đặc biệt của cậu bé.

Thậm chí, nhân viên đại diện tổ chức IQ thế giới tại Việt Nam cũng đã kiểm tra khả năng đặc biệt của cậu bé. Các câu hỏi đều được đưa ra một cách ngẫu nhiên nhưng bé Tuấn Minh đều trả lời chính xác 100%.

Theo một số chuyên gia, khả năng đặc biệt giống như cậu bé Tuấn Minh trên thế giới được ví là máy tính sống của nhân loại, cậu bé có trí nhớ đặc biệt.

Theo blogtamsu