Cậu bé với mái tóc dựng ngược như mặt trời dễ thương nhất MXH đây rồi!

Bạn thường làm gì để giải tỏa tinh thần mỗi khi cảm thấy stress và mệt mỏi? Có người chọn nghe nhạc, đi ngủ, ăn uống, có người chọn tụ tập bạn bè hoặc du lịch cho khuây khỏa, và cũng có những người dùng cả thanh xuân để ngắm những thứ cute dễ thương như một cách đá bay áp lực.

Hãy yên tâm rằng trên đời này thiếu gì thì thiếu chứ chẳng bao giờ thiếu được những thứ “cute phô mai que” dành cho bạn cả. Vì định nghĩa dễ thương đôi khi đơn giản lắm, chẳng hạn việc mấy ngày gần đây, cả thế giới đáng yêu bỗng chốc thu lại vừa bằng cậu bé với mái tóc dựng ngược đặc biệt này!

Cậu bé với mái tóc sư tử đặc biệt khiến cư dân mạng phải ôm tim vì quá đáng yêu

Bạn thấy đấy? Dễ thương đâu phải điều gì to tát đâu, dễ thương đôi khi chỉ là một cậu nhóc nhỏ tí hin, đôi mắt một-mí-nhưng-không-hề-bé-chút-nào và mái tóc không biết vì lý do gì mà lúc nào cũng dựng ngược lên nhìn như mặt trời vậy thôi. Ngắm những hình ảnh của cậu bé này xong thì đảm bảo, đang buồn, đang mệt đến mấy thì tâm trạng bạn cũng khởi sắc ngay lập tức.

Cả một bầu trời dễ thương đây rồi!

Mái tóc vi diệu như nhân vật trong phim hoạt hình làm nhiều người ngơ ngác

“Huhu, moe hết cả phần người khác rồi con ơi”, “Nhìn cái đầu như trong phim hoạt hình ấy nhỉ, dễ thương quá đi mất thôi”, “Tự nhiên muốn lấy chồng ghê gớm”, “Coi quả tóc chổng ngược vừa hài vừa đáng yêu, mình cũng muốn có một cục cưng như thế này”… là những bình luận cư dân mạng gửi đến “cục tóc sư tử” của chúng ta.

Bạn sẽ chẳng thể ngừng mỉm cười trong bất giác khi nhìn thấy những bức ảnh cực cute của nhóc Jihoo

Được biết cậu nhóc dễ thương này có tên là Jung Jihoo, đến từ Hàn Quốc. Jihoo hiện tại mới được hơn 3 tháng tuổi thôi nhưng những biểu cảm của cậu nhóc thì đa dạng và phong phú như người lớn vậy. Từ nhăn mặt, chun mũi, khóc nhè, hớn hở đến ngơ ngẩn hay quyết tâm, tất cả đều toát ra một sự đáng yêu không ai cưỡng nổi. Và tất nhiên, đáng yêu nhất chính là mái tóc đặc biệt có một không hai của Jihoo rồi!

Từ phị má…

Ăn vạ…

Cười tít mắt…

… Đến cả lúc ngủ, Jihoo và mái tóc đặc biệt của mình vẫn dễ thương vô cùng

Cùng ngắm thêm những hình ảnh khác của nhóc tì này nhé!

Hai má phúng phính nhìn muốn véo quá đi!

Người gì đâu mà đến cái dáng ngồi cũng thấy cưng

Với quả tóc đặc biệt này, biết đâu Jihoo sẽ trở thành một ngôi sao nhạc Rock trong tương lai?

Source : kenh14.vn