Chẳng ai như dàn U23, Duy Pinky bán hàng, Trường Híp vào bình luận ‘phá game’ bằng được, đọc xong cạn lời

Trường Híp có để yên cho Duy Pinky bán hàng không Trường Híp ơi?

duy-pinky-blogtamsuvn007Bên cạnh khả năng chơi bóng nổi bật…

duy-pinky-blogtamsuvn002Tuyển thủ của U23 Việt Nam Nguyễn Phong Hồng Duy còn có nghề tay trái là kinh doanh mỹ phẩm online.

Xem thêm: Ở Sài Gòn, đội tuyển U23 tiếp tục đốn tim fans bằng loạt biểu cảm đáng yêu hết nấc, nhưng ‘vựa muối’ Đức Chinh đang làm gì thế kia?

duy-pinky-blogtamsuvn006Sau thành công của đội tuyển, Duy Pinky vui vẻ cho biết doanh số bán hàng của anh chàng đã tăng lên gấp 3 lần.

duy-pinky-blogtamsuvn001Sự ủng hộ của fans hâm mộ khiến việc kinh doanh của tiền vệ chạy cánh rất phát đạt.

hot-bui-tien-dung-va-tuyen-u23-dong-loat-nhap-hoi-cuong-mat-na-cua-hong-duy-pinky-c3-1517468700-668-width600height750Thậm chí trong những ngày cận Tết, lượng hàng hóa của cửa hàng còn trở nên quá tải khiến Hồng Duy gặp khó khăn trong việc vận chuyển.

duy-pinky-blogtamsuvn001Vì vậy, chân sút của Hoàng Anh Gia Lai phải đăng tải thông báo lên mạng xã hội để người hâm mộ thông cảm: “Sắp Tết lượng hàng hóa lưu thông quá đông nên sẽ chậm hơn dự kiến. Khách hàng của Pinky thông cảm nhận hàng trễ 2,3 nha”.

u23-sg-blogtamsuvn007Duy Pinky buôn bán có tâm như thế, ấy vậy mà Hồng Duy vẫn bị đội trưởng Lương Xuân Trường vào bóc mẽ lỗi chính tả.

truong-duy-blogtamsuvn008Vì quên viết rõ đơn vị thời gian của việc trễ hàng, Duy Pinky bị Trường Híp vặn vẹo là “2,3 tháng à, hay 2,3 năm?”.

truong-duy-blogtamsuvn003Trước đó, Xuân Trường cũng từng vào troll đồng đội khi hỏi duy Pinky có bán… mặt nạ chanh dây không?

u23-sg-blogtamsuvn009Bình thường là người điềm đạm nhưng tiền vệ đội trưởng của U23 Việt Nam lại khiến fans bất ngờ vì độ lầy lội không kém các đồng đội.

u23-sg-blogtamsuvn008Nhiều người còn đoán vui chắc Xuân Trường cũng từng bị Hồng Duy ủ hàng không trả nên mới vào tận nơi bình luận phá game như thế.

truong-duy-blogtamsuvn006Đều thi đấu cho CLB phố núi nên hai tuyển thủ khá thân thiết.

truong-duy-blogtamsuvn007Không chỉ là đồng đội, ngoài sân cỏ còn coi nhau như anh em một nhà, sự đáng yêu của U23 Việt Nam khiến người hâm mộ ấm lòng.

B.P/Theo thethaovaxahoi.vn

Theo blogtamsu.vn