Chàng trai bị dao đâm lút cán vẫn đứng nói chuyện với mọi người trong lúc đợi xe cứu thương khiến ai cũng há hốc

Chàng trai thản nhiên cười nói với mọi người trong khi máu từ lưng chảy ra thấm ướt hết chiếc áo anh đang mặc.

Đoạn clip quay lại cảnh nam thanh niên bị dao đâm sâu vào lưng nhưng vẫn bình tĩnh ngồi nói chuyện với người xung quanh trong lúc đợi xe cứu thương khiến ai cũng kinh ngạc.

Chàng trai 22 tuổi người Brazil có tên là Elionardo Nascimento đã đến uống rượu tại 1 quán rượu nhỏ tại Brasileia, một thị trấn ở vùng nông thôn của Brazil. Trong lúc đó, kẻ tấn công đã chạy đến từ phía sau và đâm vào lưng Elionardo một con dao. Khi bị đâm, máu từ vết thương chảy ra rất nhiều khiến áo của Elionardo ướt đẫm máu.

Tuy nhiên điều khiến nhiều người há hốc là Elionardo tỏ ra như không có chuyện gì, bình tĩnh đợi xe cứu thương dù máu đang không ngừng chảy.

Elionardo bị kẻ lạ tấn công khi đang ở trong 1 quán rượu nhỏ

Dù chảy nhiều máu nhưng anh ta vẫn bình tĩnh ngồi trò chuyện cùng mọi người trong lúc chờ xe cứu thương

Máu ướt đẫm áo

Rất may vết thương trên lưng Elionardo không phải vết thương chí mạng, không đâm vào bộ phận quan trọng nào trên cơ thể nên sau khi được các bác sĩ sơ cứu, Elionardo đã tỉnh táo và bình phục.Anh ta cho biết mình không hề biết hung thủ gây ra sự việc này là ai: “Tôi vừa mới đến quán rượu để nói chuyện với một vài người bạn và đang đứng bên ngoài với một ly nước trong tay thì bất ngờ 1 kẻ lạ đâm vào lưng tôi.  Tôi thậm chí không thấy anh ta tiếp cận mình. Tôi chỉ cảm thấy có 1 cú đấm vào lưng khiến tôi suýt ngã”

Elionardo  còn không biết mình bị đâm bởi 1 con dao: “Tôi hơi bối rối vì những gì đã xảy ra, lúc đó, một người bạn nhìn và nói với tôi rằng con dao đang bị dính vào lưng tôi, tôi không thể tin được. Vào thời điểm đó, tôi không cảm thấy đau. Tôi biết mình phải giữ bình tĩnh để vượt qua.”

Elionardo ở bệnh viện

Con dao được lấy ra từ lưng của nam thanh niên này

Nguồn: Dailymail

Hải Linh/ Theo Thethaovaxahoi.vn

Source : vi.blogtamsu.com