Chỉ là đưa hổ đi tắm thôi mà, có cần xinh đẹp thế này không hả cô gái?

Thân hình của cô gái mới là thứ gây chú nhất, những thứ khác có hay không, không quan trọng!

Mới đây, tài khoản Facebook có tên Majestic Wildlife – một tổ chức bảo tồn động vật hoang dã bỗng thu hút được sự chú ý của dân mạng khắp thế giới chỉ bằng 1 đoạn video đưa hổ đi tắm. Nguyên nhân không phải vì phản ứng nhút nhát của chú hổ, dù là vua chúa trên cạn nhưng lại cực kỳ sợ nước mà là ở nữ nhân viên giấu mặt với thân hình cực kỳ nóng bỏng, đặc biệt là vòng 3 gây thương nhớ.

Lượt tương tác quá khủng của bài viết

Chỉ là đưa hổ đi tắm thôi mà, có cần xinh đẹp thế này không hả cô gái?

Để cho chú hổ khỏi sợ hãi, nữ nhân viên của trung tâm bảo tồn liên tục phải trấn an bằng những hành động vuốt ve. Chứng kiến hình ảnh này, nhiều thanh niên nguyện đánh đổi tất cả để được làm chú hổ kia.

“Liệu có ai giống tôi không? Chúng ta đang cùng nhìn 1 thứ phải không?”, “Uầy, tại sao cô gái ấy không làm người mẫu nhỉ? Đảm bảo nổi tiếng khắp thế giới luôn!”, “Giờ đây tôi chỉ ước làm hổ thôi”… – cư dân mạng để lại rất nhiều bình luận dở khóc dở cười.

Quả thật vòng 3 của cô gái ấy chính là điểm thu hút nhất trong loạt ảnh này

Hiện tại đoạn video này đã có tới 15 triệu lượt xem, một con số quá khủng. Mặc dù cư dân mạng hết lòng năn nỉ trung tâm bảo tồn tiết lộ danh tính cô gái nhưng cho đến nay, mọi thông tin về cô ấy vẫn còn là một ẩn số.

Theo blogtamsu