Chồng bị đồn ngoại tình với Trương Quỳnh Anh, sau bao ngày im ắng, vợ Bình Minh cũng đưa ra quyết định bất ngờ

Giữa ồn ào của chồng, bà xã Bình Minh lại có hành động ‘lạ’ khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng.

Những ngày vừa qua, cộng đồng mạng không khỏi xôn xao trước thông tin Tim và diễn viên Bình Minh đánh nhau ngay trên thảm đỏ LHP Việt Nam tại Đà Nẵng.

vo binh minh blogtamsuvn (5)

Theo lời kể lại của những người chứng kiến, vì tin đồn Trương Quỳnh Anh cặp kè với Bình Minh khiến Tim nổi cơn ghen và ẩu đả với nam diễn viên ngay tại thảm đỏ sau khi chương trình kết thúc. 

vo binh minh blogtamsuvn (9)

Hình ảnh được cho là Tim dáo dác tìm Bình Minh trước khi xảy ra vụ ẩu đả được khán giả ghi lại.

vo binh minh blogtamsuvn (6)

vo binh minh blogtamsuvn (4)

Trước đó, Bình Minh và Trương Quỳnh Anh từng có quãng thời gian thân thiết với nhau khi cùng tham gia một bộ phim. Chính điều này càng khiến khán giả thêm phần nào tin tưởng vào tin đồn.

vo binh minh blogtamsuvn (2)

Chưa rõ thực hư ra sao nhưng người trong cuộc lẫn ban tổ chức chương trình đều không hề lên tiếng trước những lời đồn đoán trên.

vo binh minh blogtamsuvn (1)

Ngày hôm đó, Bình Minh và Tim đều đến dự sự kiện với “nửa kia” của mình.

Trong khi chồng đang bị đồn ngoại tình với Trương Quỳnh Anh thì mới đây, sau bao ngày im ắng, vợ Bình Minh đã bất ngờ có hành động ‘lạ’ thu hút sự chú ý của khán giả.

vo binh minh blogtamsuvn (7)

Bà xã Bình Minh vừa cập nhật trạng thái trên trang Facebook cá nhân. Theo đó, Anh Thơ không hề nhắc gì đến chuyện ồn ào của chồng mà chỉ chia sẻ rằng cô sắp lên đường ra nước ngoài.

vo binh minh blogtamsuvn (11) 

Bà xã của nam diễn viên có vẻ khá “dửng dưng” trước những tin đồn bị đánh ghen và vụ ẩu đả của chồng. 

vo binh minh blogtamsuvn (8)

Trên trang cá nhân, Lê Anh Thơ vẫn chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc của gia đình. Thậm chí cô còn khá thoải mái, chia sẻ bí quyết làm đẹp cho chị em phụ nữ chứ không nói bất kỳ điều gì về vụ lùm xùm vừa qua.

vo binh minh blogtamsuvn (3)

Không riêng gì Anh Thơ mà Trương Quỳnh Anh cũng vừa sử dụng lại Facebook sau bao ngày im lặng. Tuy nhiên, bà xã Tim cũng chỉ đăng 1 status vu vơ không liên quan đến sự việc ồn ào vừa qua.

Hana.T/Theo thethaovaxahoi.vn

Nguồn: blogtamsu.vn