Chú rể kè kè giữ sợ vợ gãy cổ khi họ hàng ùa lên sân khấu tặng của hồi môn, nhìn sang mẹ chồng mới khiếp

Nhìn số vàng cô dâu đeo trên cổ, nhiều người không khỏi lo lắng…

Từ xưa tới nay đã có không ít đám cưới gây xôn xao trong cộng đồng mạng bởi sự xa hoa, giàu có. Thế nhưng hình ảnh cô dâu đeo vàng kín cổ như đám cưới dưới đây vẫn là một trong số ít những đám cưới khiến dân mạng phải trầm trồ không ngớt.

Trước đó, cộng đồng mạng không khỏi sửng sốt trước đoạn video ghi lại cảnh cô dâu, chú rể tươi cười chụp ảnh kỷ niệm của gia đình. Tuy nhiên điều khiến người ta chú ý hơn cả không phải là nhan sắc xinh đẹp của cô dâu hay vẻ soái ca của chú rể mà là hàng trăm chiếc vòng vàng sáng bóng trên cổ cô dâu.

Đôi trai xinh gái đẹp rạng rỡ trong ngày cưới

Nhưng mọi sự chú ý đều đổ dồn vào đây

Việc trao quà mừng cho cô dâu, chú rể là thủ tục không thể thiếu trong bất cứ đám cưới nào và giá trị của những món quà này sẽ phụ thuộc rất nhiều vào tiềm lực kinh tế của từng gia đình. Theo cuộc trò chuyện trong đoạn clip có thể thấy đây là một đám cưới ở Trung Quốc, cô dâu, chú rể đều là con cái của những gia đình tài phiệt.

“Lo cho cô ấy quá! Người mỏng manh yếu ớt thế kia mà đeo cả tấn vàng chắc là mệt lắm nhỉ? So với cô dâu, chú rể vẫn nhẹ nhàng hơn nhiều” – một dân mạng xuýt xoa. Bên cạnh đó cũng có người cho rằng gia đình cô dâu chú rể đang mượn đám cưới của con cái để khuếch trương sự giàu có của mình: “Tưởng thế là hay à? Cuối cùng mục đích cũng chỉ khoe khoang là chính thôi”. Luồng ý kiến trái chiều khiến đoạn clip được dân mạng bấm xem nhiều nhất trong những ngày qua.

Source : vi.blogtamsu.com