Chùm ảnh: Sai lầm lớn nhất của 500 chị em là nhờ chồng/bạn trai chụp ảnh ngày xuân!

Từ xưa đến nay, người ta vẫn thường nói trêu với nhau rằng “đàn bà phải có đàn ông” cũng giống như “ăn thịt chó thì phải có lá mơ” vậy, ý muốn nói nếu thiếu đi đối phương thì không còn nghĩa lý gì cả. Các ông chồng lấy vợ về để có người nâng khăn sửa túi, sinh con nối dõi, lo lắng từng bữa ăn giấc ngủ, còn các bà vợ thì lấy chồng về làm chỗ dựa, làm chốn nương tựa.

Trong xã hội hiện đại ngày nay – xã hội của công nghệ và đặc biệt là của MXH Facebook, các “đức ông chồng” có thêm 1 nhiệm vụ cao cả hơn là giúp vợ “check in sống ảo”. Việc này tưởng chừng là đơn giản thế nhưng không! Nó có vẻ quá khó đối với các ông, thế nên từ đó mới có câu chuyện về sự phẫn nộ của các bà vợ đối với tay nghề làm “phó nháy” của chồng mình.

Mới đây, tại một nhóm dành cho chị em phụ nữ trên Facebook, một thành viên đã chia sẻ ảnh do chồng mình chụp kèm với một dòng trạng thái đầy ngán ngẩm đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo các chị, các mẹ trong group ấy và nhận được sự ủng hộ, tương tác rất nhiệt tình. Cùng chiêm ngưỡng qua tuyệt tác bất hủ của một số ông chồng của năm:

Bảo chồng chụp cho cái ảnh, 160cm mà nhìn như 140cm.

Khóc không thành tiếng, bức ảnh mang chủ đề “gà xã cánh”. Ảnh: Hoàng Hương.

Đúng thật là “đàn bà hơn nhau ở tấm chồng”. Ảnh: Hoàng Loan.

“nhìn em như bị vẹo xương sống”. Ảnh: Linh Gumiho.

Tội cho cô gái đó. Ảnh: Ngọc Bích.

Không dám bình luận. Ảnh: Nguyễn Ngọc Quỳnh.

Chủ thớt tội nghiệp. Ảnh: Nguyễn Thị Thu.

“Biết thế chẳng thèm nhờ”. Ảnh: Trang Nho.

Thế nhưng nếu nói tất cả đều chụp ảnh xấu thì tội cho các ông chồng chụp ảnh có tâm quá. Tuy nhiên, số lượng trai ấy cũng không nhiều, 1000 người thì chắc may mắn được 1 người thôi nhưng cũng vẫn phải ghi nhận công lao:

Trông cũng cao ráo, xinh xắn đáo để. Ảnh: Oanh Bùi.

Cô vợ may mắn nhất năm đây rồi. Ảnh: Phạm Phương Thúy.

Một người may mắn khác trúng giải độc đắc. Ảnh: Thảo Nguyên.

So deep quớ. Ảnh: Thu Thảo.

Source : kenh14.vn