Có thể bạn chưa biết: Đây chính là girlgroup tiền bối được TWICE yêu quý nhất trong nhiều năm qua

Nếu chịu khó để ý kĩ, người hâm mộ sẽ dễ dàng biết được tình bạn đặc biệt giữa hai nhóm TWICE và OH MY GIRL. Họ đã là fan của nhau kể từ thời mới ra mắt vào năm 2015 (theo quy ước của người Hàn Quốc, OH MY GIRL được xem là tiền bối vì ra mắt sớm hơn TWICE khoảng 6 tháng) và đang nỗ lực rất nhiều để tình bạn vững bền này được kéo dài càng lâu càng tốt.

TWICE và OH MY GIRL chụp hình cùng nhau trong hậu trường của một chương trình ca nhạc

TWICE đã chứng minh tình bạn thân thiết của mình với OH MY GIRL nhiều lần và điều ngược lại cũng xảy ra. Hồi cuối năm 2016, TWICE cùng OH MY GIRL đã thực hiện tráo đổi bài hát của nhau để trình diễn tại một sự kiện cuối năm khiến fan vô cùng phấn khích.

“WINDY DAY” & “A-ing” – TWICE (Music Bank 23/12/2016)


“Like OOH-AHH” & “CHEER UP” – OH MY GIRL (Music Bank 23/12/2016)

Nayeon (TWICE) tự tin thể hiện vũ đạo của OH MY GIRL…

…và chia sẻ rằng mình nghiện một ca khúc của OH MY GIRL đến mức nghe suốt 24 giờ liền

Trong tập phát sóng mới nhất của chương trình “Idol Room”, TWICE là khách mời chính của chương trình và được xem như là fan bự của OH MY GIRL khi các thành viên tranh nhau nhảy lại các động tác trong một video nổi tiếng của Seunghee (OH MY GIRL).

OH MY GIRL hiện là girlgroup 7 thành viên (JinE đã chính thức rời nhóm hồi cuối năm ngoái vì gặp vấn đề sức khoẻ) dưới sự quản lí của WM Entertainment. Tháng 9 vừa qua, nhóm đã tái xuất làng nhạc Hàn với mini album thứ 6 “Remember Me” và ca khúc chủ đề cùng tên.


OH MY GIRL

Nguồn tham khảo: KB

Source : kenh14.vn