Cô bạn Lào Cai sinh năm 2001 sở hữu loạt biểu cảm không yêu không được trên TikTok

Tik Tok hiện tại quả là một mảnh đất màu mỡ nếu bạn muốn “khai quật” thêm nhiều gương mặt mới. Những cô bạn mới 17, 18 tuổi, thậm chí là 14, 15 tuổi nhưng ai nấy đều vô cùng xinh xắn, hứa hẹn sẽ trở thành thế hệ hot girl mới tiềm năng trong tương lai.

Thời gian gần đây, người ta cũng bắt đầu được làm quen với những cái tên như vậy, chẳng hạn như cô bạn mặt tròn sinh năm 2004 Quách Tố Như hay như nữ sinh vẽ đẹp Hoàng Diệu Thảo Liên đến từ Đà Lạt… Và người lọt vào danh sách mới đây nhất chính là cô bạn này!

Cô bạn 17 tuổi với vẻ đẹp trong sáng nổi bật trên Tik Tok

Với vẻ nhí nhảnh, gương mặt xinh xắn cùng cặp kính mắt to cực kì đáng yêu, ai nấy đều phải bất giác ôm tim vì sao cô bạn này dễ thương quá! Nụ cười tươi cùng hai chiếc răng khểnh cũng là vũ khí khiến người ta chỉ muốn nhấn nút follow để có thể ngắm thêm nhiều hình ảnh của cô bạn hơn nữa.


Cô bạn Nguyễn Khánh Linh – hot girl mới trên Tik Tok với gần 100k follow

Nguyễn Khánh Linh, sinh năm 2001 chính là người mà chúng ta đang nhắc tới. Được biết Khánh Linh hiện đang là học sinh lớp 12, trường THPT số 2 Bắc Hà (Lào Cai). Cô bạn 17 tuổi là một nhân tố khá nổi bật ở trường khi vừa học giỏi lại vừa xinh xắn.

Khánh Linh sở hữu nhan sắc xinh xắn, trong sáng


Cô bạn dễ thương nổi bật giữa bạn bè

Gu ăn mặc của cô bạn cũng rất đơn giản, phù hợp với tuổi 17 của mình

Vẻ nhí nhảnh của cô bạn Nguyễn Khánh Linh

Trang cá nhân của Khánh Linh đang có hơn 50k lượt follow, còn con số đó trên Tik Tok – nơi đã giúp Khánh Linh nổi tiếng là gần 100k followers cùng gần 300k lượt thả tim. Không chạy theo trend nhảy nhót hay khoe vẻ sexy, Khánh Linh tạo cảm tình với fan bằng những hình ảnh trong sáng, dễ thương, hợp với tuổi 17 của mình.


Cùng ngắm thêm những hình ảnh khác của Khánh Linh nhé!

Source : kenh14.vn