Cô bạn sinh năm 2001 bất ngờ được chú ý vì giống Hoa hậu Đại Dương

“Gương mặt vốn có sao cứ để vậy. Là chính mình vẫn tuyệt nhất”, Hân đáp trả khi có nhận xét rằng cô bạn đã cố tình trang điểm và chụp ảnh giống Hoa hậu Đại dương.

Từ khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Đại Dương 2017 đến nay, Lê Âu Ngân Anh luôn là tâm điểm của sự chú ý vì nhan sắc gây tranh cãi của mình.

Mới đây, dân mạng vừa tìm thấy một cô bạn có nét mặt hao hao Hoa hậu Đại Dương. Cô bạn gây chú ý khi lọt vào top 9 của một cuộc thi nhan sắc tuổi teen vừa qua. Sau đêm chung kết, những hình ảnh của nữ sinh này được ghép chung với Lê Âu Ngân Anh với hàm ý so sánh khiến dân mạng tò mò.

Cô bạn sinh năm 2001 bất ngờ được chú ý vì giống Hoa hậu Đại Dương - Ảnh 1.

Nữ sinh có gương mặt được so sánh với Hoa hậu Đại dương – Lê Âu Ngân Anh.

Thông tin về cô gái giống Hoa hậu Đại dương nhanh chóng được tìm thấy. Cô bạn là Lê Nguyễn Ngọc Hân (sinh năm 2001, tại TP.HCM). Hân đang là học sinh trường THPT Anh Đông, quận 5, TP.HCM. Ở tuổi 16, Hân cao 1m67 và nặng 47kg.

Trước những ý kiến so sánh mình với Hoa hậu Ngân Anh, Hân chia sẻ: “Mọi người chỉ nhìn nhận mình qua vài nét na ná trên khuôn mặt nhưng tính cách bên trong mình tin cả hai không giống nhau”.

Cô bạn sinh năm 2001 bất ngờ được chú ý vì giống Hoa hậu Đại Dương - Ảnh 2.

Đôi môi là điểm khiến Hân giống Lê Âu Ngân Anh nhất.

“Mình nghĩ bản thân không cần thiết phải cố gắng thật giống một người để thu hút sự chú ý của công chúng. Gương mặt vốn có sao cứ để vậy. Là chính mình vẫn tuyệt nhất”, Hân đáp trả khi có nhận xét rằng cô bạn đã cố tình trang điểm và chụp ảnh giống Hoa hậu Đại dương để thu hút sự chú ý của dân mạng.

Từ cấp 1 đến cấp 3, năm nào Hân cũng đạt thành tích học sinh Khá, Giỏi. Vốn mê nghệ thuật từ nhỏ nên Hân đã đăng ký lớp học người mẫu dành cho teen do siêu mẫn Xuân Lan chủ nhiệm. Qua những khóa học này, 10X có thêm một số kỹ năng trình diễn catwalk trong các show thời trang.

Cô bạn sinh năm 2001 bất ngờ được chú ý vì giống Hoa hậu Đại Dương - Ảnh 3.

Cô bạn sinh năm 2001 bất ngờ được chú ý vì giống Hoa hậu Đại Dương - Ảnh 3.

Nữ sinh cho biết cuộc sống của mình không bị xáo trộn nhiều khi xuất hiện ý kiến so sánh.

Cô bạn sinh năm 2001 bất ngờ được chú ý vì giống Hoa hậu Đại Dương - Ảnh 4.

Cô bạn sinh năm 2001 bất ngờ được chú ý vì giống Hoa hậu Đại Dương - Ảnh 5.

Ở một số góc mặt, Hân xinh đẹp theo cách của riêng mình.

Cô bạn sinh năm 2001 bất ngờ được chú ý vì giống Hoa hậu Đại Dương - Ảnh 6.

Cô bạn mới chỉ 16 tuổi thôi!

Theo kenh14.vn