Cô dâu 61 khoe răng mới, nhảy cẫng ôm chồng: Chồng ơi! Thoải mái hôn nhau vì miệng hết hôi rồi!

Những tưởng câu chuyện về cặp đôi đũa lệch ở Cao Bằng sẽ giảm sức hút sau đám cưới vào cuối tháng 8 vừa qua, tuy nhiên không lâu sau đó, việc họ rủ nhau đi làm đẹp tiếp tục nhận về vô số quan tâm.

Nếu chú rể 26 tuổi tân trang ngoại hình khi nhấn mí, nâng mũi thì cô dâu 61 lại “cưa sừng làm nghé” khi tiêm mỡ tự thân trẻ hóa làn da và chi hơn 200 triệu đồng làm nguyên hàm răng sứ. Toàn bộ các ca làm đẹp được chính người trong cuộc đăng tải trên trang cá nhân với hơn 60 nghìn người theo dõi. Dù ở cái tuổi cao nhưng cô dâu có độ chịu chơi khiến các thanh niên cũng phải kính nể. Gần đây, cô mạnh dạn chi lớn cho việc phẫu thuật thẩm mỹ làm trẻ hóa da đã gây không ít nhiều tiếng vang lớn cho cộng đồng mạng

nhưng bất ngờ hơn chưa dừng lại đó cô dâu 61 đã chi một số tiền khủng để làm lại bộ răng cho bản thân. Cô dâu luôn muốn mình được trẻ đẹp mãi mãi khi sánh vai với chồng mới cưới chú rể 26 tuổi. Cô không ngần ngại bỏ ra số tiền lớn để nâng cấp lại nhan sắc của bản thân. Thường xuyên xuất hiện trên các livestream với bộ răng đều nhưng cô dâu vẫn chưa hài lòng và quyết định một lần nữa làm mới bản thân với một bộ răng mới.


Được biết, đây không phải lần đầu tiên dân mạng đưa ra nhận định như thế này. Cách đây gần 1 tháng, chị Thu Sao từng chia sẻ không muốn chuyện tình cảm của mình dính thị phi, trở thành đề tài bàn tán nhưng cô dâu Thu Sao lại liên tục cập nhật mọi hoạt động của hai vợ chồng trên trang cá nhân. Từ việc làm đẹp cho khách, chia sẻ mâm cơm gia đình hay chỉ đơn giản là “tám chuyện”,… những video của người phụ nữ này luôn thu hút hàng chục nghìn lượt xem.

Những hình ảnh đời thường của cô dâu 61 tuổi khi chưa làm răng.

Sau khi làm răng diện mạo của cô dâu 61 ngày càng thay đổi, bộ răng trắng và một nụ cười tỏa sáng rất bắt mắt người đối diện. Nhưng điều khiến mọi người quan tâm chính là số tiền của công cuộc làm đẹp này quá khủng. Qua tìm hiểu mỗi một chiếc răng sứ mà cô dâu 61 lựa chọn có giá là 8 triệu đồng. Với sự thay đổi cả một hàm răng tính sơ qua cũng lên đến vài trăm triệu. Có thể thấy để được trẻ đẹp cô dâu 61 tuổi không ngần ngại chịu chi.


Cô dâu 61 từng chia sẻ không dám hôn chồng vì miệng hôi, tuy nhiên giờ cả 2 đã cảm thấy vô cùng tự tin vì vợ làm răng mới, chồng cũng lấy cao răng nên có thể hôn nhau không ngần ngại

Những hình ảnh mới nhất của cô dâu 61 tuổi có màn lột sắc nụ cười bất ngờ.


Một lần nữa cô dâu lại khiến cộng đồng mạng chao đảo không chỉ với những màn thay đổi nhan sắc ngoạn mục mà những pha chi số tiền khủng để phục vụ cho nhu cầu làm đẹp của bản thân.

Source : searchtotal.org