Cô gái bị loại vì hát dở, mẹ sấn sổ lên sân khấu ‘cướp mic’ mắng cả dàn ban giám khảo nay đã thay đổi 180 độ, nhan sắc quá choáng

Thấy con gái không được chọn vào vòng thi tiếp theo, bà mẹ bá đạo bất ngờ cướp mic ‘dằn mặt’ ban giám khảo.

1 trong những màn trình diễn đáng nhớ nhất các mùa Vietnam’s Got Talent thuộc về thí sinh Lê Nguyễn Quỳnh Anh.

Trước khi đi thi, Quỳnh Anh được đại gia đình đến ủng hộ và dành toàn lời khen có cánh, đặc biệt, mẹ cô nàng còn bật mí đầy tự hào về khả năng hát bằng 6 thứ tiếng khác nhau của con gái.

Tuy nhiên, kết quả phần thi ngày hôm đó đã khiến gia đình Quỳnh Anh hoàn toàn thất vọng.

Thể hiện ca khúc Tình mẹ khá tròn trịa về cảm xúc nhưng chất giọng ở mức trung bình khiến nữ thí sinh chưa nhận được những cái gật đầu đồng ý của ban giám khảo để vào tiếp vòng sau.

Tuy nhiên, điều bất ngờ là sau khi Ban giám khảo không đồng ý cho Quỳnh Anh vào vòng trong, mẹ của thí sinh này là cô Nguyễn Thị Ngọ đã bước ra từ cánh gà với lời phát biểu khiến cả khán phòng đứng hình. Theo cô Ngọ, việc ban giám khảo loại Quỳnh Anh khỏi cuộc thi là không công bằng vì con gái cô là người có đam mê âm nhạc và đã từng giành được nhiều giải thưởng trong quá khứ.

“Thực sự hôm nay kết quả như thế này tôi rất buồn và bất ngờ bởi vì tôi theo dõi cuộc thi này suốt từ đầu đến giờ và những ngày diễn ở đây tôi đều thấy có những giọng ca thực sự không bằng cháu vẫn được vào vòng trong. Tại sao không cho cháu một cơ hội vì cháu chỉ 15 tuổi và cháu hát được 6 thứ tiếng rất là chuẩn. Tôi không phải là một người đi xin một thành tích gì cho con tôi và tôi là người dạy cháu từ bé, từ những câu hát ru của tôi và mới 5 tuổi thôi cháu đã được giải nhất tiếng hát chim sơn ca ở thành phố. Tôi cũng không cần thành tích mà đây là một sân chơi và tôi rất muốn tạo điều kiện cho những cháu đam mê ca hát và có năng khiếu như vậy được tiếp tục đi theo sân chơi lần đầu tiên được tổ chức ở đất nước của chúng ta” – mẹ thí sinh Quỳnh Anh chia sẻ.,

6 năm sau màn trình diễn gây tranh cãi ở Vietnam’s Got Talent, Lê Nguyễn Quỳnh Anh vẫn tiếp tục niềm đam mê với âm nhạc.

Người đẹp sinh năm 1996 hiện đã tốt nghiệp đại học chuyên ngành thanh nhạc và sáng tác chuyên nghiệp tại Australia.

Ở tuổi 22, Quỳnh Anh ngày càng ‘lên hương’ về nhan sắc.

Cô nàng sở hữu gương mặt sáng, nụ cười duyên…

…và vóc dáng gợi cảm.

Ở trời Tây, Quỳnh Anh từng có dịp góp mặt trong các cuộc thi âm nhạc.

Với sự trau dồi nghiêm túc về chuyên môn, chắc chắn giọng hát của người đẹp 22 tuổi đã ngày một hoàn thiện.

Pie

Source : vi.blogtamsu.com