Cô gái dẫn người yêu cũ lẫn người yêu mới đi thi “hài”, cuộc tình “hóm hỉnh” nhất hôm nay là đây

Cuộc tình éo le của “cặp ba” đi thi Thách thức danh hài chẳng những khiến Trấn Thành, Trường Giang “rối não” mà còn khiến hội FA căng như dây đàn khi hai nhân vật nam “siêu đẹp trai”.

Bạn trai cũ dẫn bạn trai mới của bạn gái cũ đi thi “Thách thức danh hài”

Nam thí sinh Văn Tân đến từ Hà Nội dự thi cùng người yêu cũ là Bích Ngọc. Bất ngờ hơn, cô nàng lại rủ người yêu mới của mình là Đào Xuân Bách đi thi chung. Mối quan hệ trái ngang của bộ ba khiến hai nam danh hài không khỏi ngỡ ngàng.

Với lý do “người yêu cũ rủ đi thi nhưng bồ không cho đi nên rủ luôn người yêu mới đi thi cùng”. Cư dân mạng thi nhau chia sẻ clip liên quan đến câu chuyện trên, nhiều bạn trẻ tỏ ra vô cùng ghen tị với nhân vật nữ chính, bạn Nguyễn Thanh Trâm bình luận: “Người ăn không hết kẻ tìm chẳng ra, hai người đấy đẹp trai quá!”

Hầu hết trong các mối quan hệ sau khi yêu và chia tay mối quan hệ của hai người thường căng thẳng, thậm chí “không thèm nhìn mặt nhau”. Hoặc sau khi người yêu cũ có người yêu mới họ sẽ chủ động cắt đứt liên lạc.

Cộng đồng mạng khá bất ngờ khi lần đầu tiên trong game show truyền hình cả “tình củ lẫn tình mới” đều đứng chung trên sân khấu và chung một đội. Có thể thấy được đời sống của giới trẻ và quan niệm yêu đương của thanh niên hiện nay đã thay đổi rất nhiều.

 Cộng đồng mạng rất thích thú với tình huống "trái ngoe" này của bộ baCộng đồng mạng rất thích thú với tình huống “trái ngoe” này của bộ ba

Khi hỏi về chuyện tình tay ba, chàng sinh viên Văn Tân si tình khẳng định như đinh đóng cột vẫn còn tình cảm với Bích Ngọc, đặt cặp đôi yêu nhau vào tình huống dở khóc dở cười.

Phải đánh giá cao về cách xử lý tình huống của Đào Xuân Bách – người yêu mới của Bích Ngọc, Bách nói: “em tham gia cuộc thi do hâm mộ anh Trấn Thành”. Đồng thời, trong suốt cuộc thi Bách tỏ ra rất bình tĩnh, ngay cả khi Bích Ngọc sẽ suy nghĩ về việc quay lại với người yêu cũ.

Theo Trấn Thành gọi đây là “mối quan hệ không nói lên lời”. Và Trấn Thành đặt ra giả thiết “những người đàn ông hoàn toàn có thể đến được với nhau”. Đến cuối chương trình Trấn Thành phải thốt lên: “Ôi đàn bà, đàn bà là những niềm đau!”

Và dưới đây là những hình ảnh của các nhân vật “hại não” này ngoài đời thật

Cô gái dẫn người yêu cũ lẫn người yêu mới đi thi hài, cuộc tình hóm hỉnh nhất hôm nay là đây

Cô gái Bích Ngọc mạnh dạn đi thi hài cùng người yêu cũ và người yêu mới.Cô gái Bích Ngọc mạnh dạn đi thi hài cùng người yêu cũ và người yêu mới
Chàng bạn trai cũ - Doãn Văn Tân "gây sốt" vì độ điển trai của mình.Chàng bạn trai cũ – Doãn Văn Tân “gây sốt” vì độ điển trai của mình.

Cô gái dẫn người yêu cũ lẫn người yêu mới đi thi hài, cuộc tình hóm hỉnh nhất hôm nay là đây

Hình ảnh thuở người cũ và tình cũ còn bên nhau.Hình ảnh thuở người cũ và tình cũ còn bên nhau.

Cô gái dẫn người yêu cũ lẫn người yêu mới đi thi hài, cuộc tình hóm hỉnh nhất hôm nay là đâyVà hiện Xuân Bách (ngoài cùng tay phải) là người yêu mới của Bích Ngọc.

Theo: Yan