Cô gái đắp mặt nạ để lột mụn đầu đen, cô gái khiến mọi người cười bò khi từ từ lột ra

Ai cũng phải bò ra cười khi nhìn thấy kết quả dở khóc dở cười của cô gái,  chỉ là lột mụn đầu đen thôi mà, có nhất thiết phải bá đạo như thế này không?

Đây là những hình ảnh được chia sẻ bởi một cô gái ở Philippines, 22 tuổi tên Genella Pabianes Carabbacan. Sau màn lột mặt nạ bá đạo của mình, cô gái đã chia sẻ trên trang cá nhân và không ít người đã phải lăn ra cười khi nhìn thấy.

Vì muốn tiết kiệm tiền nên cô nàng đã lựa chọn cách đắp mặt nạ ở nhà để triệt mụn đầu đen. Vẫn cứ ngỡ sẽ có tác dụng đúng như mong muốn nhưng nhìn kết quả ai cũng phải cười bò.

Những người mắc hội chứng sợ lỗ khi nhìn thấy mụn được loại sạch cảm giác sẽ vô cùng sảng khoái!

Genella quyết định ghi lại khoảnh khắc kì diệu này đồng thời nhờ anh trai ghi hình lại kết quả kì diệu sau lột mụn! Sau 15 phút, khi mặt nạ khô, cô bóc ra để chuẩn bị đón chờ làn da sạch bóng!

Kết quả là bóc lớp mặt nạ ra vô cùng đau đớn! Loại mặt nạ này siêu dính, theo quảng cáo chính vì độ dính của nó nên mới phát huy công hiệu, sẽ loại bỏ hoàn toàn mụn đầu đen cứng đầu

Bi kịch xảy ra khi lột đến phần lông mày, lông mày của Genella cũng bị lột sạch theo mặt nạ! Khi thấy vậy Genella suy sụp tại chỗ, hơn nữa người anh ghi hình hộ em gái thấy vậy cũng phá lên cười!

Hóa ra do quá hồi hộp sử dụng mặt nạ mới nên cô quên đọc hướng dẫn sử dụng, không biết rằng mặt nạ không được bôi lên lông mày!

Theo blogtamsu