Có số điện thoại lạ gọi đến, G-Dragon thì tự hào, Seungri lại thất vọng vì lý do này!

Mới đây, Seungri (Big Bang) và Sejeong (gugudan) đã xuất hiện trên chương trình “Salty Tour” với tư cách khách mời đặc biệt. Em út Big Bang đã có những chia sẻ về sức hút của G-Dragon đối với các đồng nghiệp nữ.

Seungri cùng Sejeong tham gia “Salty Tour” với tư cách khách mời đặc biệt

Seungri đã mở đầu câu chuyện này bằng một lời chia sẻ chân thành với Sejeong: “Ở tuổi của em, em sẽ bắt đầu nhận được rất nhiều “cuộc gọi tình yêu” với nội dung đại loại như thế này: “Tôi là thành viên thuộc nhóm nhạc này và tôi muốn được trò chuyện nhiều hơn với bạn”, hoặc cũng có thể là một tin nhắn với icon trái tim hay mặt cười”.

Ngay sau đó, các thành viên còn lại đã yêu cầu Seungri chia sẻ thêm về câu chuyện của cậu ấy. Nhưng thay vì kể câu chuyện của mình, em út Big Bang lại lấy G-Dragon ra làm ví dụ: “Anh G-Dragon được rất nhiều nhóm nữ gọi đến, không biết từ đâu họ lại có số của anh ấy nhưng chính vì thế mà anh ấy luôn tự hào về điều đó”.

Về bản thân, Seungri hài hước chia sẻ: “Mỗi khi có số lạ gọi tới em rất háo hức, vì em nghĩ sẽ có ai đó tìm đến mình. Thường người ta sẽ không nghe máy số lạ nhưng em thì thích lắm. Nhưng khi em nghe máy thì lại toàn là nhóm nhạc nam thôi, không hề có nhóm nhạc nữ nào gọi em cả nên cũng hơi thất vọng 1 chút”.

Seungri chia sẻ về sự đối lập giữa mình và GD khi có số lạ gọi đến

Nguồn: AK

Source : kenh14.vn