Cố tình ghi hình tại địa điểm vừa xảy ra bão lớn, show thực tế bị chỉ trích dữ dội

Đoàn làm phim “Law of the Jungle” hiện đang nhận được nhiều phản ứng tiêu cực khi quyết định ghi hình tại quần đảo Mariana ở Thái Bình Dương, nơi vừa bị tàn phá bởi một cơn bão cấp 5 vào ngày 25 tháng 10.

Bất chấp ảnh hưởng gây ra bởi một trong những cơn bão được đánh giá mạnh nhất trong năm 2018, nhân viên sản xuất của “Law of the Jungle” vẫn rời Hàn Quốc để đi đến quần đảo này vào ngày 30/10.

Khi khán giả chỉ trích nhà sản xuất cố tình ghi hình show tại một địa điểm đang chịu cảnh thảm họa thiên nhiên, đại diện ê-kíp chương trình đã nói rằng họ sẽ cân nhắc về vị trí để không bị ảnh hưởng bởi cơn bão: “Ngành công nghiệp du lịch đang phát triển ở đảo Tinian và với những người dân chịu ảnh hưởng bởi cơn bão vừa qua, chúng tôi sẽ đề nghị được giúp đỡ họ trong quá trình quay phim”.

Đại diện chương trình bổ sung thêm: “Chúng tôi sẽ cố hết sức để không gây ảnh hưởng đến khu vực địa phương theo hướng tiêu cực. Bắt đầu từ ngày 4/11, ê-kíp chương trình cùng các nghệ sĩ sẽ giúp đỡ mọi người nơi đây. Kết thúc ghi hình, chúng tôi sẽ tặng cho họ máy phát điện cũng như những vật dụng cần thiết khác”.


Nhà sản xuất cũng hứa rằng họ sẽ trở về nơi tập trung của đoàn ngay lập tức nếu quá trình quay phim gây ảnh hưởng đến người dân địa phương hay bị nhận bất kỳ lời than phiền nào.

“Law of the Jungle” tại quần đảo Mariana Islands dự kiến lên sóng vào tháng 12.

Theo kenh14.vn