Con trai diễn viên Kim Hiền ngày càng chững chạc, bảnh bao như hot boy

Con trai của nữ diễn viên Kim Hiền ngày càng chững chạc, bảnh bao, đẹp trai sau khoảng thời gian cùng mẹ qua Mỹ định cư.

Nữ diễn viên Kim Hiền từng có đường tình duyên không mấy suôn sẻ. Cô từng trải qua một mối tình dài 7 năm với người chồng cũ và có một bé trai là Sonic (tên thật là Gia Khiêm).


Người chồng sau của Kim Hiền rất thương yêu bé Sonic.

Cô gặp gỡ người chồng thứ hai một cách tình cờ khi tham gia đóng một đoạn quảng cáo cho công ty của anh. Sau một thời gian dài tìm hiểu, nữ diễn viên và doanh nhân Andy đã quyết định tiến tới hôn nhân vào năm 2014. Một điều khiến Kim Hiền hạnh phúc hơn nữa, đó là con trai Sonic của cô “chấp nhận” cho mẹ đi bước nữa. Sau đó cô quyết định rời khỏi làng giải trí cùng cậu con trai theo chồng qua Mỹ định cư.

Mới đây, cư dân mạng vô cùng bất ngờ với hình ảnh của Sonic, sau khoảng thời gian định cư ở Mỹ cùng mẹ, Sonic giờ đã chững chạc, ra dáng thiếu niên và đặc biệt đẹp trai như hot boy.


Hình ảnh mới nhất của Sonic con trai diễn viên Kim Hiền.

Trước đó, ngày 14/8/2017, Kim Hiền và hai con đã về đến sân bay Tân Sơn Nhất, TP. HCM sau hơn hai năm sang Mỹ định cư. Do ông xã Andy bận công việc nên lần trở về Việt Nam này “Út Ráng” đi cùng hai con là bé Sonic và Yvona. Theo chia sẻ của Kim Hiền, nhân dịp bé Sonic được nghỉ hè nên cô quyết định cùng hai con về nước trong 3 tuần.


Chồng cũ cũng có mặt tại sân bay để đón cậu con trai trở về Việt Nam.

Theo yan.vn