Con trai nứt mắt đã đua đòi bắt bố mẹ đưa đi xăm, đẹp không thấy đâu mà đã bị cô giáo đuổi học vì…

Sau một lần vô tình để lộ, bé trai đã bị các cô gái bắt viết bản kiểm điểm và buộc phải xóa sạch hình xăm trên cánh tay của mình.

Để khẳng định cá tính của mình, nhiều bạn trẻ đã đã lựa chọn việc xăm những hình xăm trên cơ thể. Tuy nhiên, bạn nghĩ gì nếu một đứa trẻ mẫu giáo đã được bố mẹ đồng ý cho sở thích xăm hình của mình?

Mới đây, trên trang thông tin của Trung Quốc đã chia sẻ hình ảnh bé trai đang học mẫu giáo mà đã có hình xăm kín mít 1 bên cánh tay. Hình ảnh này đã nhận phải nhiều sự chỉ trích từ phía dư luận toàn châu Á.

bo-me-blogtamsuvn

Hình ảnh cậu bé xăm hình đã nhận phải không ít chỉ trích

Mặc dù còn nhỏ, nhưng bé trai này đã chủ động đòi bố mẹ được đến tiệm xăm hình để xăm hình lên cánh tay. Không hề phản đối, bố mẹ cậu bé đã đưa cậu bé đến cửa tiệm xăm hình để chiều theo sở thích, ước mơ của con trai. Khi bước vào tiệm xăm, cậu bé đã yêu cầu anh thợ xăm xăm kín 1 bên cánh tay và phần ngực. Gương mặt điển trai, láu lỉnh nhưng nhìn xuống hình xăm trên cơ thể cậu bé ai cũng phải lắc đầu ngán ngẩm.

bo-me-blogtamsuvn.jpg 2

Rất nhiều luồng ý kiến trái chiều về hành động của bố mẹ đứa trẻ

Hình ảnh có liên quan

Hình ảnh được cho là bố mẹ của cậu bé

Những hình ảnh của cậu bé này được chia sẻ đã nhận phải nhiều luồng ý kiến từ phía dư luận. Nhiều người đã lên tiếng chỉ trích về sự đồng tình của bố mẹ đối với sở thích của con trai mình. Khi đến lớp, được các cô giáo vệ sinh cá nhân để lộ hình xăm và các cô giáo cũng đã nghiêm túc kiểm điểm. Họ cho rằng, đây là hành động chưa phù hợp đối với một cậu bé còn quá nhỏ. Cậu bé sẽ phải xóa hình xăm nếu muốn tiếp tục theo học tại ngôi trường này.

Nguồn: Toutiao

Tâm An / Theo Thethaovaxahoi.vn

Nguồn: blogtamsu.vn