“Confetti” lại bị tố gian lận, nghi vấn 11 người thắng giải có dấu hiệu “bất thường”

“Confetti Vietnam” hiện đang là gameshow trực tuyến nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả, mỗi số phát sóng đều thu hút hàng trăm ngàn lượt người chơi.

Tập phát sóng gần nhất vào tối qua, thứ 7 23/3 được cộng đồng mạng xôn xao là tập có câu hỏi khó và thử thách nhất từ đầu chương trình đến nay. Chỉ có 11 người thắng giải từ 200.000 người chơi, đây là một số lượng cực kỳ ít khi mà Confetti có những tối có cả vài nghìn người có thể trả lời đúng cả 10 câu hỏi. Vậy nên cộng đồng mạng đặc biệt xôn xao và tò mò, 11 người vừa may mắn vừa bá đạo này là ai, giỏi đến đâu hên thế nào.

Ấy vậy mà mới đây, cộng đồng mạng xôn xao nghi vấn về những người thắng giải của Confetti. Cụ thể, 1 số cái tên có kiến thức cực kỳ “thông tuệ” khi liên tục được xướng trên trên bảng vàng nhận thưởng của “Confetti Vietnam”. Đặc biệt hơn, các khán giả còn cho rằng những nhân vật này có mối quan hệ quen biết với Host của chương trình là MC Nguyên Khang.

Tin liên quan

Nguyên Khang bị nghi tiết lộ đáp án “Confetti” cho nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung: Sự thật hé mở

Mar 23, 2019

Cộng đồng mạng cho rằng những câu hỏi của chương trình đều đòi hỏi khả năng hiểu biết sâu rộng nhưng việc 1 người liên tục chiến thắng như thế này làm dấy lên nhiều nghi vấn.

2 cái tên được khán giả phát hiện liên tục nhận thưởng

Cả 2 liên tục nhận những phần thưởng có giá trị khác nhau

Thậm chí còn thắng hơn 12.6 triệu VNĐ vào tối 23/3

Sau khi bị cư dân mạng phát hiện thì nhân vật đã đổi tên và avatar

Nhiều ý kiến cho rằng MC Nguyên Khang có liên quan đến các nhân vật thắng giải này

 

Source : khimoc.xyz