Cư dân mạng khi thấy BB Trần ‘phản bội’ Nam Thư tại ‘Running Man’: ‘Chơi vậy mới vui’

Tập 2 “Running Man Vietnam – Chạy Đi Chờ Chi” đã chính thức ra mắt khán giả với 2 khách mời đầu tiên là Minh Hằng & Nam Thư. 2 nữ diễn viên xinh đẹp cùng với Ninh Dương Lan Ngọc trở thành công chúa trong tập này để các thành viên nam chia đội bảo vệ.

Kịch tính xảy ra khi BB Trần quyết định lật bàn, xé bảng tên công chúa Nam Thư của team Xanh lá ngay khi vừa liên minh dẫn đến nguyên team đi vào… nhà giam hết, pha hành động này khiến “kiều nữ làng hài” không kịp trở tay và khóc tức tưởi vì mất lòng tin vào tình chị em.

Running Man: BB Trần xé bảng tên của Nam Thư


Nam Thư suy sụp khi bị BB Trần xé bảng tên

Những tưởng hành động “phản bội” người chị thân thiết của BB Trần sẽ bị ném đá nhưng không, cư dân mạng lại nhận xét rằng: “Chơi như thế mới là chơi”, “BB Trần tập 1 khai trương nhà giam, tập 2 khởi xướng phản bội, có phong thái của Lee Kwang Soo rồi đấy!”.

Quả đúng như vậy, Lee Kwang Soo gây dấu ấn tại bản gốc của “Running Man” như 1 nhân vật “tay thối” xui xẻo, hay bị loại đầu tiên và thích phản bội đồng đội thì có lẽ BB Trần đang dần trở thành “truyền nhân” mới của chàng hươu chăng?


Cư dân mạng tỏ ra thích thú với hành động phản bội của BB Trần

Tập 1 bị loại đầu tiên


Tập 2 “khai trương” phản bội

BB Trần sẽ là “truyền nhân” của Lee Kwang Soo?

Source : kenh14.vn