Cư dân mạng phát hờn với khoảng khắc chồng tặng quà cảm ơn người vợ mới sinh

Trong cuộc sống, có rất nhiều cách để các ông chồng bày tỏ tình cảm với người bạn đời của mình. Họ có thể tặng vợ những chuyến du lịch, xe hơi, trang sức, mỹ phẩm hay quần áo hoặc cũng có thể là những món đồ vô cùng giản dị trong đời sống hàng ngày.

Mới đây trên MXH một thành viên đã chia sẻ đoạn clip khiến nhiều người sau khi xem xong đều thấy ghen tị với cặp vợ chồng trong clip.

Cụ thể có thể thấy trong clip người vợ mới sinh em bé, sẽ chẳng có gì bất ngờ nếu người chồng tới và đưa cho vợ một mòn quà.

Món quà tuy chỉ là chiếc dây chuyền vàng nhỏ nhưng ý nghĩa của nó vô cùng lớn, đó là cả tình yêu của người chồng đối với vợ, là lời cảm ơn vì những ngày thắng vợ anh đã mang nặng đẻ đau, sinh cho anh đứa con kháu khỉnh.

MỜI CÁC BẠN XEM CLIP:


CLIP FULL

Khỏi phải nói cô vợ lúc đấy bất ngờ và hạnh phúc đến nhường vì những tình cảm . Không những vậy ông bố trẻ cũng không quên tặng cả cho em bé mới sinh mấy con thú nhồi bông nữa.

Nhiều cư dân mạng sau khi xem xong đoạn clip cũng không ngừng ghen tị và ngưỡng mộ cặp vợ chồng này, không ít người đã gửi lời chúc phúc cho hai vợ chồng trẻ sẽ mãi hạnh phúc.

Ảnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hình Ảnh chụp màn hình Ảnh chụp màn hình

Theo: Xem.vn / Clip: Hoài Đồ Si


Lượt xem: 0

Source : quiznhe.com