Cùng đưa con đi xem phim, nhưng sao Tim – Trương Quỳnh Anh vẫn né tránh thân mật?

Mới đây, cư dân mạng đang truyền tai nhau việc Tim và Trương Quỳnh Anh dẫn con đi xem phim. Tuy nhiên, cả hai không còn mặn mà như trước?

Năm 2017 vừa qua, gia đình của Tim và Trương Quỳnh Anh đã gặp rất nhiều sóng gió. Từ thông tin ngoại tình giữa Trương Quỳnh Anh với nam diễn viên Bình Minh. Sau là là một loạt những hình ảnh nhạy cảm giữa hai người khiến dậy sóng dư luận một thời gian.

Tuy nhiên, sau bao đồn đoán Tim và Trương Quỳnh Anh vẫn đi bên nhau và mới đây là khoảnh khắc cả hai chia sẻ hình ảnh môi chạm môi cùng con trai, nữ ca sĩ, diễn viên viết: “Những điều xinh đẹp nhất trên thế giới này đều không thể nhìn thấy và thậm chí cũng không sờ thấy được, chúng chỉ có thể được cảm nhận bằng trái tim”. Cùng lúc Tim cũng chia sẻ: “Đêm hát Kiên giang đáng lẽ ngủ lại để hôm sau hát Đồng Tháp nhưng không hiểu sao nhớ anh ấy quá hát xong chạy về luôn. 5h sáng về đến nhà, ngủ được 2 tiếng để đưa anh ấy đi xem phim”.

ads by ants

Nhiều người sau khi nhìn vào bức ảnh đã thấy điều bất thường, bức ảnh thân mật bên con của Tim và Trương Quỳnh Anh không có điểm tương đồng. Theo đó, khoảnh khắc lưu niệm của cặp vợ chồng ngôi sao bên quý tử đều được chụp cùng một hậu cảnh là người đàn ông đứng bên chiếc máy quay tại rạp chiếu phim.

Cả hai không chụp chung mà chỉ chụp đơn lẻ khiến cư dân mạng dấy lên tin đồn Tim và Trương Quỳnh Anh dù đưa con đi chơi nhưng không còn mặn mà và tình cảm như xưa.

Theo we25